1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เอเซียหัวปลาหม้อไฟ ไทรน้อย และอาหารตามสั่ง นนทบุรี
3.3
เปิดอยู่จนถึงวันอาทิตย์ เวลา 00:30

รีวิว เอเซียหัวปลาหม้อไฟ ไทรน้อย และอาหารตามสั่ง นนทบุรี

(◕‿◕.❀𝙺𝚊𝚗𝚗𝚒𝚔𝚊
7 มี.ค. 2020
ร้านใหญ่​ เมนูเยอะ​ ที่นั่งเยอะ​ เจ้าของร้าน​ดูแลดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แขนงน้ำมันหอย

การเดินทาง ร้านอยู่บนถนนเส้นบางกรวย-ไทรน้อยค่ะ​ อยู่เยื้องๆกับหมู่บ้านกิตติยารักษ์5​ ก่อนถึงเซเว่นค่ะ​ ใกล้ๆกับร้านป้าแหวด​ ข้าวแกงโบราณ​ (วันหลังจะมารีวิวร้านป้าแหวดนะคะ​😁ไปซื้อกับข้าวร้านป้าประจำ) ที่จอดรถ จอดริมฟุตบาท​หน้าร้านได้เลยค่ะ​ สามารถ​จอดต่อกันได้หลายคัน​ บรรยากาศ​ร้าน เป็นร้านทรงโกดัง​ หลังคาสูงค่ะ​ บรรยากาศ​โล่งโปร่ง​ ที่นั่งเยอะ​ จะเลือกนั่งด้านในร้าน​ หรือนั่งรับลมริมถนนก็ได้...อ่านต่อ

28 ต.ค. 2022
อร่อย รสชาติดีครับ
วิภาพร
14 ก.พ. 2021
อาหารได้เร็ว เจ้าของร้านดูแลดี
ธวัชชัย ดีอุดมวงศา
เจ้าของสถานที่