3.4

รีวิว The Winner Cafe อ่างห้วยยาง

PAE C.
11k2.9k13.9k
11 ก.พ. 2021
กินข้าวเสร็จแล้ว ต่อด้วยกาแฟอีกซักแก้วพอชื่นใจ

หลังจากที่กินข้าวอิ่มแล้วก็เลยมาแวะร้านนี้ค่ะ ซึ่งเป็นร้านข้าง ๆ กัน ร้านนี้ขื่อว่า The Winner Cafe เป็นร้านกาแฟ มองจากด้านนอกเป็นโทนสีดำ และจากป้ายร้านนี้จะเปิด 07.30-15.30 เดินตรงไปในร้านก็จะเห็นป้ายราคาพร้อมเมนูต่าง ๆ สำหรับร้านนี้ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 40.- เมนูค่อนข้างหลากหลาย แต่สำหรับเมนูที่เราสั่งไปเป็นคาปูชิโน่เย็นในราคาแก้วละ 45 บาท รสชาติกลาง ๆ เสิร์ฟมามนแก้วใหญ่ ใครอยากลิ้มลองตรงมาได...อ่านต่อ

ร้านบรรยากาศคาปู
นางสาววชิราภรณ์ ศรีอัศวิน
เจ้าของสถานที่
5 ก.ย. 2021
ขอบคุณค่ะตอนนี้มีทำอาหารเพิ่มนะะคะ
Pice Naroepol
21 ธ.ค. 2019
"The Winner Cafe"

ก็ได้อยู่นะ ร้านกาแฟ(แกฟา) ร้านเล็กๆน่ารัก เปิดใหม่ แถวอ่างห้วยยาง "The Winner Cafe" ราคาเปิดตัว Espresso Frappe แก้วล่ะ 50 บาท มาลองชิมกันดูเอา ปากใครปากมัน คนเราชอบไม่เหมือนกัน กาแฟหอมดี สาวๆน่าจะชอบไม่เข้มมา โดยรวมภายนอกร้านสวยดี ชอบเลยน่าเอาแบบไปสร้างบ้านอยู่ได้เลย ส่วนใคร ใคร่ ถ่ายรูปหานางแบบแจ่มๆมาแจ๋วเลย ด้านใน มีมุมนั่งชิลล์ นั่งเมาท์ นั่งแดกกันตามสบาย น้องเจ้าของร้านบอกเพิ่ง เปิด ...อ่านต่อ

Adapiw Sriuttha
14 มิ.ย. 2020
กาแฟดี ราคามิตรภาพ ❤

ร้านอยู่ติดกับก๋วยเตี๋ยวตำลึง เป็นร้านเล็กๆ ที่นั่งไม่เยอะ เจ้าของร้านน่ารักดูเพิ่มเติม

Naraset Farm  💕 นราเศรษฐ์  (Cafe)
Naraset Farm 💕นราเศรษฐ์ (Cafe)
Naraset Mini Zoo สถานที่ท่องเที่ยวใหม่ สำหรับผู้ที่รักสัตว์และธรรมชาติ