4.5

รีวิว VANICH CAFE VANICH CAFE

Ice Yochita
2 พ.ค. 2023
คาเฟ่สุดชิค ฟีลแกลอรี่ ในเมืองปากช่อง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latte, Americano

กาแฟเบลนออกมาได้ดี กลมกล่อมสุดๆ มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะ สามารถบอกระดับคั่วได้ มีมุมถ่ายรูป เก๋ๆ มินิมอลสุดๆ ร้านปิดทุกวัน พุธ เปิด พฤหัส-อังคาร เวลา 9.00-17.00 หน้าร้านมีที่จอดรถ โทรสอบถามได้ที่ 0640819881ดูเพิ่มเติม

5 ม.ค. 2023
บรรยากาศร้าน สวยมากครับ ตึกอาคารใหญ่หรูมาก สีดำแบบคลาสสิคเลย

เดินเข้ามาเหมือนห้องสมุดครับ ตั้งใจมาจิบกาแฟลาเต้เย็นใส่นม กับบราวนี่ช็อคโกแลตเข้มข้นเนื้อนุ่ม รสชาติดีมากครับ ร้านมีมุมเงียบสงบสำหรับลูกค้า เส้นทางนี้เป็นถนนสายปากช่อง-ซับสนุน ข้ามทางรถไฟตรงมานิดหน่อยจะเจอร้านเลยครับ ตึกสีดำทรงโมเดิร์นสะดุดตาดูเพิ่มเติม

4 ม.ค. 2023
กาแฟเข้มข้น มีให้เลือกเยอะอยู่ครับ พอดีผ่านไปเขาใหญ่แล้วแวะเข้ามาปากช่องเลยลองแวะซื้อทานดู กลมกล่อมหวานพอดี คุ้มค่ามาก

กาแฟเข้มข้น มีให้เลือกเยอะอยู่ครับ พอดีผ่านไปเขาใหญ่แล้วแวะเข้ามาปากช่องเลยลองแวะซื้อทานดู กลมกล่อมหวานพอดี มีเมล็ดพาแฟให้เลือก ความคุ้มค่ามาที่หนึ่งถ้าเทียบกับราคาที่คนทั่วไปเอื้อมถึงครับ บรรยากาศร้านน่านั่งพักผ่อนในวันท่องเที่ยวแบบนี้ดูเพิ่มเติม

EATstory
25 ธ.ค. 2019
ใครเป็นคอกาแฟแนะนำเลยครับ มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลากหลาย พิถีพิถันใส่ใจในทุกขั้นตอนการชง ในตัวเมืองปากช่อง ห้ามพลาด !!

ใครเป็นคอกาแฟ แนะนำเลยครับ มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะ ทั้งไทยเทศ พรีเมียม และมีคั่วพิเศษสำหรับเมนูเฉพาะ ตอนนี้เป็นตัว เมนู cococano กาแฟมิกซ์น้ำพร้าว ลงตัวมาก หรือชอบโทนไหนแนวไหนพูดคุยกันได้เลยครับดูเพิ่มเติม

Raksapol C Warapirom
18 ต.ค. 2020
กาแฟอร่อยมากกกกก วันนี้ลองห้วยชมพู BlackPink FC ต้องเข้าแล้วป่ะ!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ห้วยชมพู ดริฟเย็น
10 ส.ค. 2020
ร้านกาแฟสำหรับคอตัวจริงต้องมาชิมครับ drip แบบมืออาชีพ single origin บาริสต้าอัธยาศัยดีมาก ราคาสมคุณภาพครับ

Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่  -
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่ -
ตำนานคาเฟ่ขนมไทยแห่งเขาใหญ่ ทำจากกะทิคั้นสดวันต่อวัน พิถีพิถันทุกชิ้น