- รวมรีวิว ร้านอาหาร VANICH CAFE VANICH CAFE

รีวิว VANICH CAFE VANICH CAFE
คาเฟ่สุดชิค ฟีลแกลอรี่ ในเมืองปากช่อง
กาแฟเบลนออกมาได้ดี กลมกล่อมสุดๆ มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะ สามารถบอกระดับคั่วได้ มีมุมถ่ายรูป เก๋ๆ มินิมอลสุดๆ ร้านปิดทุกวัน พุธ เปิด พฤหัส-อังคาร เวลา 9.00-17.00 หน้าร้านมีที่จอดรถ โทรสอบถามได้ที่ 0640819881ดูเพิ่มเติม
บรรยากาศร้าน สวยมากครับ ตึกอาคารใหญ่หรูมาก สีดำแบบคลาสสิคเลย
เดินเข้ามาเหมือนห้องสมุดครับ ตั้งใจมาจิบกาแฟลาเต้เย็นใส่นม กับบราวนี่ช็อคโกแลตเข้มข้นเนื้อนุ่ม รสชาติดีมากครับ ร้านมีมุมเงียบสงบสำหรับลูกค้า เส้นทางนี้เป็นถนนสายปากช่อง-ซับสนุน ข้ามทางรถไฟตรงมานิดหน่อยจะเจอร้านเลยครับ ตึกสีดำทรงโมเดิร์นสะดุดตาดูเพิ่มเติม
กาแฟเข้มข้น มีให้เลือกเยอะอยู่ครับ พอดีผ่านไปเขาใหญ่แล้วแวะเข้ามาปากช่องเลยลองแวะซื้อทานดู กลมกล่อมหวานพอดี คุ้มค่ามาก
กาแฟเข้มข้น มีให้เลือกเยอะอยู่ครับ พอดีผ่านไปเขาใหญ่แล้วแวะเข้ามาปากช่องเลยลองแวะซื้อทานดู กลมกล่อมหวานพอดี มีเมล็ดพาแฟให้เลือก ความคุ้มค่ามาที่หนึ่งถ้าเทียบกับราคาที่คนทั่วไปเอื้อมถึงครับ บรรยากาศร้านน่านั่งพักผ่อนในวันท่องเที่ยวแบบนี้ดูเพิ่มเติม
ใครเป็นคอกาแฟแนะนำเลยครับ มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลากหลาย พิถีพิถันใส่ใจในทุกขั้นตอนการชง ในตัวเมืองปากช่อง ห้ามพลาด !!
ใครเป็นคอกาแฟ แนะนำเลยครับ มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะ ทั้งไทยเทศ พรีเมียม และมีคั่วพิเศษสำหรับเมนูเฉพาะ ตอนนี้เป็นตัว เมนู cococano กาแฟมิกซ์น้ำพร้าว ลงตัวมาก หรือชอบโทนไหนแนวไหนพูดคุยกันได้เลยครับดูเพิ่มเติม