4.1

รีวิว Kumo Bake

Ap Ple
28 พ.ย. 2022
Kumo bake Uchi ร้านน่ารักกรุบกริบงุบงิบ ขนมอร่อย(มาก)เค้ากลับมาล้าวววว~

ร้านใหม่นี้เค้าไม่ไกลจากร้านเดิมซักเท่าไหร่ ยังคงอยู่ในโซนหลังมอ สไตล์ร้านก็เป็นแนวมินิมอลน่ารักเหมือนเดิมแต่เพิ่มเติมมีความญี่ปุ่นฟีลอบอุ่นๆและนั่งสบายมากขึ้น 🍮 ช่วงนี้ยังเป็น Soft opening ไปก่อน แต่ขนมกับเครื่องดื่มก็มีครบๆแน่นๆ โดยเฉพาะ Japanese castella cake ที่เรียกว่าเป็นขนมซิกเนเจอร์ของทางร้านเค้าก็มีให้ได้กินแบบหายคิดถึงกันด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

3 ก.ค. 2020
คาเฟ่ไซส์มินิ เล็กน่ารักค่ะ
Borripat Tonrak Saihom
21 ม.ค. 2023
ได้มาซักทีร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dirty, Lemon Cake

#WongnaiHNY2023 ร้านนี้ต้องบอกก่อนว่าจะมาหลายครั้งด้วยคำว่าใกล้บ้าน เลยไม่ได้มาซักที ครั้งนี้มีเวลาว่างแล้วนึกได้ว่ายังไม่ได้มาร้านนี้ ตัวร้านอยู่ในซอยหลังLiving Hill เข้าซอยมานิดหน่อยแล้วขับตามป้ายมาเลย ลักษณะร้านเป็นสไตล์ญี่ปุ่นแบบมินิมอล มิโมจิ น่ารัก นั่งสบายๆ มีมุมถ่ายรูปหลากหลายมุม ส่วนเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่ก็มีให้เลือกเยอะพอสมควร อย่างเมนูที่มาลองDirtyสำหรับผมทำมาได้ดีละมุน Lemon Cak...อ่านต่อ

sinechompoo
20 ก.พ. 2022
ร้านน่าร้ากกก แต่ร้านอยู่ลึกไปหน่อย

" K u m o " ต้าวคาเฟ่จิ๋ว ไซส์มินิ ตัวคาเฟ่เป็นบ้านไม้ทาสีขาวฟ้าพาสเทล เข้ากันมากค่ะ น่าร้ากกกก เราเห็นปุ๊บ เรายิ้มให้แก่ความน่าร้ากกของไอ้ต้าวจิ๋วเลยค่ะ ขนมทางร้านเป็นโฮมเมดค่ะ เราสั่งพานาคอตต้า #อร่อย😋😋เมนูแต่ละวันจะสลับกันไป มีให้เลือกไม่มากนัก แต่น่ากินทุกเมนูค่ะ ราคาก้อไม่แพงด้วย เราชอบอ่า น้อนนนน่าร้ากจัง^^ ⏰ เปิด10:00-17:00 ปิดวันพุธค่ะ 🚘 หน้าร้านมีที่จอด2-3คันค่ะ หรือจะจอด...อ่านต่อ

Noraset Polsin
20 ก.ย. 2021
มินิมอลแค่ไซส์ร้าน แต่การบริการและเบเกอรี่ไม่นอมอล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บานอฟฟี่

🤔 แรงบันดาลใจให้พามา : บอกตรงๆ ติดตามมานานแย้วตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆ ชอบในความสดใส มินิมอล และการจัดวางทุกอย่าง วันนี้มีเวลาเลยขออ้อนคุณภรรยามาเสียหน่อย 👍🏻 ความโดดเด่นของร้านนี้ : บ้านน้อยสีขาวสีพาสเทลติดกลิ่นไอบ้านริมหาดใต้ร่มไม้ใหญ่ โดยมีฉากหลังเป็นภูเขาเขียวขจี 😋 ซิกเนเจอร์ร้านนี้ : เบเกอรี่เมดทูออเด้อร์ สั่งแล้วค่อยทำ โดยเฉพาะเลม่อนเค้ก อันอื่นก็มีบ้าง แต่ไม่มาก จึงไม่แปลกใจที่ในตู้...อ่านต่อ

20 ก.ย. 2021
มินิมอลแค่ไซส์ร้าน แต่คุณภาพใหญ่
Olive in Wonderland
20 ม.ค. 2020
ร้านเบเกอรีสุดน่ารัก สีพาสเทลฟ้าขาวละมุนตา

“Kumo” เจ้าก้อนเมฆแสนละมุน ร้านเบเกอรีโฮมเมดร้านนี้ทำให้นึกถึงร้านน่ารักในการ์ตูนเลยค่ะ ตัวร้านขนาด 4 ที่นั่งถ้วน ขนาดเล็กมากเพราะเดิมทีความตั้งใจของเจ้าของร้านอยากทำเป็นแบบ take away และทำเองทุกอย่างทั้งทาสี ตกแต่ง ร้านตั้งอยู่ในย่านหลังสนามกีฬา อบต สุเทพ คือต้องตั้งใจไปจริง ๆ เป็นถนนเส้นเล็ก ๆที่ปกติทั่วไปคงไม่รู้จะผ่านไปทำอะไร ขนมมีไม่เยอะ วันละประมาณ 5 เมนูเพราะเป็นโฮมเมดทำเอง ขายเอง ...อ่านต่อ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
14 ก.ย. 2020
ขนมอร่อยมาก

เป็นคาเฟ่เล็กๆ ที่อยู่ในซอยลึกๆ เห็นร้านลงรีวิวมากมาย วันนี้เพิ่งมีโอกาสได้ผ่านมา เลยแวะมาทานขนมสักหน่อย สั่งเค้กมา 2 อย่าง อร่อยมากๆ ผิดคาด แถมราคาก็ไม่แพงเลย นอกจากขนมแล้วร้านก็ยังขายน้ำชากาแฟอยู่โซนตรงข้ามร้านด้วยดูเพิ่มเติม

ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3