- รวมรีวิว ร้านอาหาร เขาค้อสวิส

รีวิว เขาค้อสวิส
อาหารเช้าในรีสอร์ท
มาเที่ยวเขาค้อ มีโอกาสได้พักที่ เขาค้อสวิส ก็เลยได้ทานอาหารเช้าของที่นี่ เพราะรวมอยู่ในค่าห้องอยู่แล้ว มาดูที่ได้คือ ข้าวต้มหมู รสชาติดี มีหมูสับ กับใส่เห็ดหอม ทานคู่กับกาแฟยามเช้า นั่งดูทะเลหมอก ข้าวต้มส่งตรงถึงที่ห้องพักเลย อร่อยไปกับบรรยากาศ ฟินดีดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มรวมอยู่ในค่าห้อง
คิดว่าเป็นเมนูปกติทุกเช้า ข้าวต้ม เสิร์มพร้อมปาท่องโก๋ทอด จิ้มนม รสชาติข้าวต้มจืดๆ ปรุงได้ แต่ไม่ประทับใจเท่าไหร่ กินให้อิ่ม 555 เรื่องที่พักก็ไม่ประทับใจเลย ชื่อซะหรูที่พักบ้านๆ เรานี่แหละ คราวหน้าไม่มาแระ >.< ต้นตุลา ค่าห้อง 1,200.- เตียงเสริมเพิ่มอีก 500.-ดูเพิ่มเติม
อาหารเช้าในสายหมอก
อาหารเช้าฟรี เป็นของแถมจากที่พักค่ะ ทางที่พักได้เตรียมอาหารเช้าไว้ดังนี้ค่ะ - ข้าวต้มหมูเห็ดหอม คนละ 1 ถ้วย - กาแฟ ชา ไมโล (บริการตัวเอง) - ขนมปังปิ้ง เนยและแยมผิวส้ม (บริการตัวเอง) ข้าวต้มรสชาติจืดไปหน่อยค่ะ อาจจะเป็นเพราะไม่ค่อยชอบทานข้าวต้มเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ส่วนขนมปิ้งทาเนยและแยม อร่อยค่ะ เพราะทำเอง อิอิดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มฟรี ได้มาพร้อมราคาที่พัก
ข้าวต้มมื้อเช้าอร่อยมากคะ นั่งทานข้าวต้มอุ่นๆ กับวิวสวยๆของเขาค้อ ... คุ้มค่ามากคะดูเพิ่มเติม