รีวิว แอ๊ด หมูย่างเกาหลี

Thirdity
16 เม.ย. 2024
หมูย่างเจ้าเด็ดท่าใหม่
เมนูเด็ด: หมูชุดใหญ่, ผัก, หมูกระทะชุดใหญ่

ร้านหมูกระทะ (หมูเกาหลี ประจำท่าใหม่) ที่ร้านมีที่จอดรถหน้าร้าน ร้านนี้มี 3 ชุดครับ ชุดเล็ก 300 บาท ชุดกลาง 400 บาท และชุดใหญ่ 500 บาท ครั้งนี้เราสั่งชุดใหญ่ คือใหญ่มากครับ กินกัน 3 คนแทบจะไม่หมด หมูมีทั้งแบบเนื้อแดงและหมู 3 ชั้น ซึ่ง 3 ชั้นที่ร้านนี้คือดีมากครับ น้ำจิ้มที่นี่จะมีแบบเดียว คือเป็นแบบน้ำจิ้มหมูกระทะเผ็ดๆ ไม่ใช่แบบน้ำจิ้มสุกี้ครับ โต๊ะอาจจะนั่งลำบากไปซักหน่อย เพราะเป็นโต๊ะไม้ ...อ่านต่อ

ใบ ตอง
31 ม.ค. 2020
หมูกระทะ แบบชุด ใกล้โลตัสท่าใหม่

ร้านนี้ไปทานหลายครั้ง เป็นร้านหมูกระทะแบบชุด มีชุดเล็ก200 กลาง300 ใหญ่400 คือถ้ามา2คนสั่งชุด300 ทานไม่หมดร้านให้เยอะมาก ข้อเสียของร้านนี้ที่เจอมาคือ โต๊ะนั่งจะเป็นชุดไม้ที่มีเหลี่ยมมีลวดลายค่อนข้างนั่งลำบาก กับกระทะที่ค่อนข้างติดนิดหน่อย ส่วนตัวชอบที่ให้เยอะนี่แหละค่ะอิ่มสบายในราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

1 มี.ค. 2020
อร่อย​มาก​ คุ้ม​ราคา​ และเพลงเพราะ

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿