รีวิว Bake A Wish โรบินสันสระบุรี

armmyvenus
30 ธ.ค. 2019
ชานมพ่นไฟ ไข่มุกนุ่มหนึบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมพ่นไฟ

เห็นเปิดใหม่มาสักพักแล้ว คนเริ่มไม่มุง เราเลยมีโอกาสได้ลองชานมพ่นไฟของ bake a wish เนื้อไข่มุกนุ่มหนึบดี หอมคาราเมลและครีมชีส ครีมชีสออกมันๆ กินสักพักจะเลี่ยนหน่อยนึงค่ะ ในกรณีที่สูบชาหมดแล้ว 555+ ส่วนมากชามันหมดก่อน แล้วมุกกับชีสมันจะเหลืออยู่ ต้องพยายามสูบให้สมดุลกันหน่อย อาจจะพอดี โดยรวม อร่อย 85 บาทดูเพิ่มเติม

4 ม.ค. 2020
สั่งชาเลม่อนมา ชาเป็นชาถุงผ้าแบบชงเองหอมมาก เลม่อนก็หอมมากใส่มาให้เป็นแผ่นๆในแก้ว ดีมากครับ

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
EL Café Khaoyai
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา