- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวขาหมูสูตรโบราณ
รีวิว ข้าวขาหมูสูตรโบราณ
4 ม.ค. 2020
ข้าวขาหมูสูตรโบราณ เมนูห้ามพลาด ถนนคนเดินเชียงคาน จังหวัดเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมูรวม, ขาหมูสูตรโบราณ, ไส้หมูสูตรโบราณ
ขาหมูสูตรโบราณ เพิ่งเคยเจอครับ หั่นขาหมู และไส้หมูเป็นชิ้นพอคำ เคี่ยวอยู่ในหม้อใบใหญ่ น้ำเกรวี่เดือดปุดๆ ดูน่าทานมาก ที่แปลกคือ ใส่มาในถาดหลุม มีข้าวเปล่า ขาหมู ไส้หมู ไข่ และพริกน้ำส้มรสดีมาก ทำให้คิดถึงสมัยทานอาหารที่โรงเรียน รสชาติขาหมู และไส้หมูอร่อยมาก เปื่อยกำลังดี น้ำเกรวี่หอมหวาน เข้ากันดีมาก เหยาะพริกน้ำส้มรสดี เพิ่มความอร่อยได้เป็นอย่างดีครับ เป็นร้านที่ต้องลองชิมสักครั้งเมื่อมาถึงเชี...อ่านต่อ
7 พ.ย. 2020
ข้าวขาหมูเนื้อนุ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมูรวม, ไส้หมูสูตรโบราณ
ข้าวขาหมูร้านนี้อยู่ที่ถนนคนเดินเชียงคาน เปิดตั้งแต่เช้าเลย แถวๆวัดศรีคุณเมือง ร้านเป็นสไตล์โบราณ ข้าวขาหมูอร่อยมาก น้ำพะโล้อร่อย ขาหมูก็นุ่มมาก ไส้ก็นุ่มเช่นกัน ใครที่ชอบข้าวขาหมูจะต้องชอบร้านนี้แน่นอน ราคา 50 บาทดูเพิ่มเติม