รีวิว Mind Home.(อาหารตามสั่ง)

จำปูน
16 ม.ค. 2020
ร้านนี้อร่อย/บริการดี/ใส่ใจลูกค้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพราหมูสับราดข้าว, หมึก+ไข่ดาว

เคยมาทานที่ร้าน แม่ค้าให้ปริมาณเยอะมากเพราะกลัวลูกค้าไม่อิ่ม บริการดี คราวนี้เลยสั่งเดลิเวอรี่ประทับใจที่ทางร้านใส่ใจจำลูกค้าได้ด้วย บางวันลูกสาวแม่ค้าก็มาช่วยส่งของ ขยันขันแข็งทั้งแม่และลูกเลย ถ้ามีโอกาสจะมาอุดหนุนบ่อยๆนะคะ ขอให้ขายดิบขายดี และรักษามาตรฐานบริการแบบนี้ตลอดไปนะคะดูเพิ่มเติม

ข้าวกระเพราทะเล+หมูสับ ไข่เจียว
แอร์
เจ้าของสถานที่
20 ม.ค. 2020
ขอบคุณค่ะ😊🙏
5 พ.ค. 2023

ปกติสั่งร้านนี้มาทานบ่อยโอเคมากเลย เเต่วันนี้สั่งมาแมลงตัวเล็กๆ เต็มผักเลยค่ะอ่านต่อ

17 ก.ค. 2022
อาหารรสชาติดี
เมนูเด็ด: ข้าวผัดทะเล

เคยสั่งข้าวผัดทะเลมา รสชาติดีชอบค่ะ ปริมาณไม่มากหรือน้อยจนเกินไป กำลังอิ่มพอดีอ่านต่อ

10 ธ.ค. 2021
สั่งอาหารร้านนี้ ก็อร่อยดีคะ แต่ สั่งแบบราดข้าวแบบ แยกกับให้หน่อย แรกๆ ทำให้ หลังๆเริ่มไม่อ่านที่ระบุ 3รอบคิดค่าถุงก้ได้
วีณา เภรินทร์
SPONSORED REVIEW
17 พ.ย. 2021
อาหารอร่อย

สั่งผ่านไลน์แมนบ่อยค่ะ อาหารอร่อย ให้เยอะ และก็มีเมนูหลายอย่างให้เลือกซื้อ ถ้าเพิ่มเมนูน้ำปั่นด้วยจะดีมากค่ะ จะได้จบที่ร้านเดียวอ่านต่อ

จ๋า
4 ส.ค. 2021
ให้เยอะ สั่งกินแทบทุกวันเลยค่ะ สั่งมา1 กล่อง แบ่งกินได้เลยสองมื้อ อาหารรสชาติดีค่ะ