รีวิว ไก่ทอดสไตล์เกาหลี 😋😋😋

18 ก.พ. 2020
รสชาติไม่เหมือนในรีวิว

รสชาติอาหารจืดมาก ไม่มีรสชาติใดๆเลยในทุกกล่องที่สั่ง อาหารที่สั่งมาไม่เหมือนในรูปเลยสักนิด กะเพราใส่ถั่วฝักยาว สีขาวๆตามรสชาติ ราคาก็ถือว่าแพง ข้าวผัดรถไฟไม่มีรสชาติ จืดสนิท หมูคนอร์ได้กลิ่นแต่พริกไทยที่โรยข้างบน ไม่อร่อยเลยสักอย่าง ขอโทษที่ต้องรีวิวแบบนี้ แต่นี่คือเรื่องจริงดูเพิ่มเติม

สุพรรณี ศรีบุญเรือง
เจ้าของสถานที่
18 ก.พ. 2020
ทางเราต้องขอโทษท่านลูกค้าด้วยนะคะ..เราจะเอาคำติของท่านลูกค้าไปปรับปรุงให้ดีขึ้นคะ 🙏🙏🙏
Kosonpinate@gmail.com
28 ม.ค. 2020
อร่อย คุ้มค่า คุ้มราคา ให้เยอะ อิ่ม
เมนูเด็ด: ข้าวหมูคนอร์พริกไทย
อร่อยค่ะ สั่งอีกบ่อยๆแน่นอน ยกให้เป็นร้านประจำ
ปุ๊ จอมวายร้าย