4.5

รีวิว บ้านครัว (Ban Khrua) ร้านบ้านครัว

HatyaiFoodExperience
26 ก.ย. 2022
ทะเลผัดพริกเกลือ ไก่บาร์บีคิว และชาเขียว อร่อยครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่บาร์บีคิว, ทะเลผัดพริกเกลือ

สวัสดีครับทุกๆ ท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารมื้อเที่ยงโดยสั่งเป็นกับข้าว มาทาน ขอเรียงลำดับความอร่อย สำหรับประสบการณ์มื้อนี้ ดังนี้ 1.ทะเลผัดพริกเกลือ และไก่บาร์บีคิว 2.กะหล่ำปรีผัดน้ำปลา 3.ยำไข่ฟู บริการดี จัดร้านสวย แอร์เย็น ครับ ปล. แต่ซอยค่อนข้างเล็ก จอดรถหน้าปากซอยแล้วเดินเข้ามาก็จะสะดวกกว่าครับดูเพิ่มเติม

EatMe.IfUCan
17 ก.ย. 2022
ร้านบ้านครัว ฮาลาล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์

ร้านอาหารบ้านครัว อยู่แถวโรงเรียนพล หน้าร้าน และภายในร้านตัดแต่งสวยงาม มีแอร์ เป็นร้านฮาลาลด้วยนะ มีเสื้อ ก๋วยเตี๋ยวก็มี สั่งเป็นกับข้าว เมนูที่แนะนำเลย ไก่ผัดเม็ดมะม่วง ~ คือดีงามมากๆค่ะ ไก่มีความกรอบ ทานคู่กับเม็ดมะม่วงยิ่งฟิน ที่ร้านเขามีขนมหวานด้วยนะ เป็นครัฟเฟิล ส่งนตัวชอบมะม่วง เสริฟอาหารก็เร็ว ทุกิย่างดูสะอาด น่าทาน ต้มแซ่บก็อร่อย ราคาโอเคตามคุณภาพดูเพิ่มเติม

Joey Joyanne
2 ก.ย. 2022
Chill cafe, Halal cafe

the cafe just a walking distance to a school. I would say quite hard to get a parking, however if you come on Sunday, you could park your car in front of school. I’d ordered food & beverages as follow, overall are delicious:- tomyum lava egg on rice, fried soft crabs with garlic, crab meats on rice, lychee coffee mojito (non alcoholic) croffleดูเพิ่มเติม

HatyaiFoodExperience
6 ม.ค. 2022
ร้านตกแต่งสวยน่านั่งครับ

สวัสดีครับ ทุกๆ ท่าน วันนี้ ผมมาทานอาหารมื้อเย็นในวันธรรมดาครับ ผมจอดรถไว้ปากซอยแถวร้านส้มตำบ้านไพ แล้วเดินเข้ามาครับ เพราะว่าร้านอยู่ไม่ลึกจากปากซอย ข้าวผัดปลาหมึกไข่เค็มราดข้าว ให้3 ดาวครึ่งครับ เนื่องจาก ปลาหมึกรสชาติจืดๆ และบางชิ้นค่อนข้างเหนียว แต่การตกแต่งร้านให้เกิน 5 ดาว เลย เพราะตกแต่งสวย นั่งสบาย แอร์เย็น เพลงเพราะ และมีไวไฟให้บริการครับดูเพิ่มเติม

12 พ.ค. 2022
อาหารอร่อยค่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่ข้นต้มยำลาวา

อาหารอร่อยหลายอย่างค่ะ ปริมาณให้เยอะ ต้มยำอร่อยมาก เครื่องแน่น ให้ 10/10 ราคาก็ดี ไม่แพง ก่อนหน้านี้ช่วงร้านเปิดแรกๆ มีขาย ซอฟไอศกรีมด้วย รสชาเขียว อร่อยมากก เสียดายช่วงนี้เหมือนจะไม่มีแล้ว อยากให้ทางร้านทำเรื่อยๆค่ะดูเพิ่มเติม

CaramelxDiary
6k1.9k12.7k
16 ก.ค. 2020
คาเฟ่ฮาลาลอร่อยๆ ย่านหลังอำเภอ
เมนูเด็ด: ข้าวผัดต้มยำทะเล, สลัดกุ้งทอด, ปลาหมึกผัดไข่เค็มราดข้าว

ร้านบ้านครัว เป็นร้านอาหารฮาลาลย่านหลังอำเภอค่ะ เป็นคาเฟ่เล็กๆ ตกแต่งอย่างลงตัว สำหรับร้านบ้านครัวจะมี 2 ชั้นนะคะ มองเห็นทะลุกันหมด ทำให้บรรยากาศโปร่งสบาย ร้านเปิด 10:30-19:30 น. เสาร์อาทิตย์อาจมีขยายเวลาออกไปหน่อยนะ พิกัด : หลังที่ว่าการอำเภอหาดใหญ่นี่เองค่ะ เข้าซอยไปหน่อยหาร้านไม่ยาก หาที่จอดยากกว่า 555+ ร้านตกแต่งสไตส์ลอฟต์มีจุดถ่ายรูปชิคๆ เยอะเลย ถึงร้านจะเล็กแต่ไม่แออัดนะคะ นั่งได้สบายๆ ...อ่านต่อ