4.3

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ นายหมี Apple Loft

Nithakan Rujiratkasemkij
1 ต.ค. 2022
ร้านก๋วยเตี๋วยเนื้อโบราณ อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวทอด, เกาเหลารวม, ข้าวหมกไก่รวม

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านนี้น่าจะเป็นสูตรโบราณ เพราะนานๆทีจะเห็นน้ำจิ้มเต้าหู้ยี้ในร้านแบบนี้ ส่วนรสช่ติก๋วยเตี๋ยวถือว่าทำได้ดีทีเดียวค่ะ แต่น้ำซุปจะออกเผ็ดแบบไม่ใล่เผ็ดพริกไทยนะคะ เหมือนเผ็ดพริก ข้าวหมกไก่ถือว่าพอไปวัดไปวาได้ ให้ฟีลคล้ายอาหารจานด่วน แต่เกี๊ยวทอดนี่แนะนำเลย กรอบอร่อยเพลินมากกกดูเพิ่มเติม

Chat
8 พ.ย. 2020
เตี๋ยวเนื้อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชุดลวกจิ้ม 60 บาท

- ร้านตั้งอยู่ใน apple loft มีที่จอดรถพอสมควร - ช่วงเที่ยงคนเยอะ รีบๆไป เดี๋ยวไม่มีที่นัง - มีทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวและเมนูข้าว เลือกทานได้ตามถนัด - เนื้อสดสะอาด เครื่องในไม่มีกลิ่น - ปริมาณไม่มากไม่น้อย ทานพออิ่ม - ราคาปกติดูเพิ่มเติม

Janyanis
5 ก.ค. 2020
เนื้อสด เนื้อเปื่อย และเส้นราเมง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาพิเศษ, ก๋วยเตี๋ยวพิเศษ เส้นราเมง

ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่ผ่านบ่อยมาก แต่มีโอกาสกินแค่ 2 ครั้งถ้วน ที่เหลือคือมาเมื่อไรก็หมดตลอด ขายดีจริงๆ เมนูที่ต้องสั่ง แบบ the must เลยคือ เนื้อน่องลาย เนื้อตุ๋น ลูกชิ้น จะสั่งแบบเกาเหลากินกับข้าว หรือถ้าชอบเส้น ก็แนะนำเป็นเส้นราเมง แปลกใหม่ แต่อร่อยมาก เนื้อน่องลายที่นี่จะสไลซ์บาง วางบนถาดเย็นเพื่อให้เนื้อมีความกรอบ ส่วนเนื้อตุ๋นก็ตุ๋นจนนิ่มเปื่อยได้ที่ดี ลูกชิ้นจะมี 2 แบบ เนื้...อ่านต่อ

เนื้อน่องลายเนื้อตุ๋น
ellely
23 พ.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวเนื้ออร่อยๆ ...ต้องร้าน นายหมี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดลวกจิ้ม 60 บาท

วันหยุดทั้งที ไหนๆ ช่วงนี้ ก็เปิดให้ทานที่ร้านกันแล้ว อยากทานก๋วยเตี๋ยวเนื้อ...เส้นหนามแดง ต้องร้านนายหมีเลยค่ะ...แต่พอนึกขึ้นได้ เขาย้ายร้านไปแบริ่งแล้วนี่ ..แต่ก็มีมาเปิดสาขาใหม่ที่ Apple loft บางแก้ว ... เลยตามมาทานสาขานี้ค่ะ พอมาถึง ร้านจะอยู่เกือบท้ายโครงการ ขวามือเลยค่ะ ร้านติดแอร์ด้วยนะคะ แต่ราคายังเหมือนเดิมค่ะ วันนี้ขอสั่ง : และรสชาติอาหารวันนี้ เฉพาะสาขานี้ นะคะ ชุดลวกจิ้ม 60 บา...อ่านต่อ

Polli Kissa
5 ก.ย. 2020
น้ำซุปหอม เนื้ออร่อย

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อติดแอร์ ร้านเล็กๆ ในโครงการ Apple Loft ซอยวัดหนามแดง รสชาติถูกปาก น้ำซุปหอม เนื้ออร่อย ราคาดี เมนูที่สั่ง: เกาเหลาเนื้อ+ข้าวเปล่า เส้นเล็กเนื้อทุกอย่าง น้ำส้มคั่น 100 % 🚗 ที่จอดรถ: กว้างขวาง ✅ อาหาร: 😋😋😋😋 💲 ราคา: 💲 🤵🏻 บริการ: 🙂🙂🙂ดูเพิ่มเติม

renai