รีวิว White Box

EatWithMee
24 ก.ย. 2022
ร้านคาเฟ่น่ารักในเชียงราย

----White box เชียงราย---- 🍭🍭🍭คาเฟ่ น่ารัก ราคาดี🍭🍭🍭 🏡 ร้านมีแอร์ 🚗 จอดข้างทาง นั่งสบายในห้องแอร์ บรรยากาศโทนขาวสบายตา นิวยอร์คชีสเค้ก 79 บาท อันนี้ส่วนตัวชอบ ชีสหอมลอยขึ้นมานัวในปาก มีเค็มมาหน่อยๆ อร่อยไปอีกแบบบ fuji frothy 60 บาท อันนี้เป็นเมนู มัทฉะ แล้วท้อปด้วยครีมกาแฟ ที่ร้านคิดค้นขึ้นมาเอง มันเป็นอารมณ์ dalgona แบบยอดอ่อน แต่หวานค่อนข้างชัด อันนี้ส่วนตัวยังไม่อินกลิ่นรสตัวท้อป...อ่านต่อ

TbackpackP
1 มิ.ย. 2022
Cafe แม่จัน ริมถนน Minimal นั่งชิวๆเลยจ้า ❤️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Matcha Cocoa

🤍Cafe สีขาว ริมถนน ปากทางเข้าตัวเมืองอำเภอแม่จัน ร้านตกแต่งสไตล์มินิมอล มีทั้งเครื่องดื่มและขนม นั่งชิวๆ ถ่ายรูปเก๋ๆได้เลย วันนี้สั่งมาเป็น 🍫Iced Matcha Cocoa - ชาเขียวผสมโกโก้ รสชาติเข้มข้น หอมทั้งชาเขียวและโกโก้ อร่อย ชอบเลยเมนูนี้ *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 **************************...อ่านต่อ

19 พ.ค. 2021
ขนมอร่อย เครื่องดื่มดี อ.แม่จัน
Slump up
10.6k2.6k25k
16 ต.ค. 2021
ร้านน่ารัก อบอุ่น พนักงานพูดจาดี (3.5 ดาว)

หากาแฟทานยามบ่าย เจอร้านเล็ก ๆ ในอำเภอแม่จัน ทำร้านภายนอกดูสวย ข้างในตกแต่งน่ารักด้วยดอกไม้หลากหลาย แต่จุดประสงค์วันนี้เราคือมาซื้อกาแฟอย่างเดียว ช่วงนี้มีโปรซื้อคู่ลด 20% ถือว่าคุ้มค่ามาก เหลือแก้วละ 44 บาทเท่านั้นเองครับ ผมสั่งเป็นแค่อเมริกาโน่เย็น (55 บาท โปรลดเหลือ 44 บาท) และเอสเพรสโซ่เย็น ราคาและโปรเดียวกับแก้วแรกครับ รสชาติไม่ได้มีจุดเด่นอะไรมาก แต่ก็มาตรฐาน ทานได้ ดีกว่าร้านข...อ่านต่อ

55 บาท ลดเหลือ 44 บาท55 บาท ลดเหลือ 44 บาท55 บาท ลดเหลือ 44 บาท
Nan Normal
17 ก.ค. 2022
กาแฟอร่อย เบเกอรี่ก็ดี อีกอย่างบริการดีมากค่ะ
กิตติธัช ธนะสาร
8 มิ.ย. 2020
กาแฟอร่อย บรรยากาศร้านนั่งสบายครับ
Natt Basic
24 ก.พ. 2020
♥️ ร้านสวย

Reddish
Reddish
ร้านนั่งชิลเชียงราย มาพร้อมสเต๊กคุณภาพพรีเมียม กินคู่เครื่องดื่มเพียบ
5.0