ถ้าสั่งเดลิเวอรีเป็นแก้วเราจะไม่ใส่น้ำแข็งให้นะคะ หากคุณลูกค้าต้องการน้ำแข็งสามารถเลือกสั่งเพิ่มได้ค่ะ (+5บาท) :-)





Cocoa bar @The Circle Ratchapruk ~ ใกล้ๆหน้าร้าน Sousaku เป็นร้านเครื่องดื่มสำหรับคนรักโกโก้เลย ร้านน่ารักตรงมีแมวด้วย กระแสแรงในโซเชียลอยู่พักนึง แต่เป็นร้านเล็กๆ แบบเล็กมาก เข้าไปซื้อยังอึดอัด มีมุมถ่ายรูปเล็กๆ เน้นไปซื้อแบบ Takeaway.สะดวกกว่าค่ะ ลองตัว (Recommended) Extra dark cocoa extremist. 120บาท ก็หวานน้อย ละมุนดีอยู่นะ โกโก้เข้มกำลังดีเลย อยากไปลองเค้กด้วยแต่ไป...อ่านต่อ
ตั้งใจมาร้านนี้เลยค่ะ ร้านตั้งอยู่ใน The circle ราชพฤกษ์วันนี้มาลอง cocoa ที่เค้าว่าดี สั่งแบบ extra ตามคำแนะนำของพนักงานขาย อร่อยดีค่ะ ไม่หวานจนเกินไป ชาเขียว Uji ก็ใช้ได้ เข้มข้นดี แต่ที่ชอบมากคือ burn cheesecake ดีงามมากๆค้า เลิฟเลย ร้านเป็นแบบ size mini ไปหน่อย เหมาะกับ take away มากกว่า บรรยากาศร้าน ตกแต่งน่ารัก สไตล์เกาหลีดีค่ะดูเพิ่มเติม
เป็นร้านเล็กๆ ในเดอะเซอเคิล ราชพฤกษ์ ร้านจะเน้นขายโกโก้เป็นหลัก ความเข้มของโกโก้ เลือกจากเมนูได้ หรือจะให้พนักวานแนะนำอีกทีให้ตรงตามความชอบของเรา ขนมเค้ก แต่ละวันจะไม่เหมือนกัน เมนู - (Recommended) Extra dark cocoa extremist - Classic cocoa extremist - Deadly Chocolate Cheesecake (box)ดูเพิ่มเติม
ร้านอยู่หน้าสุดของโซนร้านอาหารเลย เป็นตู้เล็กๆ จิ๋วมาก นั่งในร้านได้ 3 คนถ้วน นั่งไม่ได้เลยทีเดียว มีไว้ถ่ายรูปอย่างเดียว สั่ง extreme dark cocoa ที่คนขายแนะนำ เนื้อเนียนละมุนมาก ไม่เป็นผงๆ แต่กินแล้วได้รสชาติโกโก้เต็มๆ แทบจะไม่หวานเลย และไม่ขมด้วย แปลกดี ราคา 120 บาทก็ถือว่าแพงพอตัวดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆ บรรยากาศเป็นกันเอง เหมาะกับการ take away และถ่ายรูปบรรยากาศหน้าร้านคิ้วๆค่ะ เพราะแค่เข้าไปซื้อ 2 คนก็แอบแน่นๆแย้วว แหะๆ 😅 แต่รสชาติโอเคเลยยยย โกโก้เข้มดี มัทฉะคือยิ่งดี สำหรับคนไม่ชอบกินหวาน แนะนำเลย ถ้าสูตร original ของทางร้านไม่หวานแน่นอน สายกินมัทฉะไม่หวานแบบเรา เลิฟเลย อิอิ 💚 #สายมัทฉะ 😂ดูเพิ่มเติม