2.6

รีวิว ไข่หวานบ้านซูชิ ม.รังสิต

LunnyToon
เมื่อ เดือนที่แล้ว
วัสถุดิบดีตามราคา สาขานี้มีเมนูให้เลือกเยอะดี

สาขานี้อยู่ในเมืองเอก สามารถจอดรถริมถนนหน้าร้านได้เลย มีที่นั่งทานที่ร้านด้วยค่ะ เมนูให้เลือกทานเยอะมาก ไปตอนร้านใกล้ปิด ทางร้านเก็บซูชิหมดแล้ว แต่สามารถสั่งให้ทางร้านทำให้ได้ เราเห็นมีเมนูอื่นด้วย เลยนั่งทางที่ร้านค่ะ ยำแซลมอนแซ่บ รสชาติดี อร่อยใช้ได้ค่ะ แซลมอน 20 ชิ้น สดใช้ได้เลยค่ะ ปลาสดดี ข้าวหน้าแซลมอนก้อใช้ได้ค่ะ โดยรวมราคาไม่แพง วัสถุดิบสดดีค่ะ #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม

taipunss
22 ก.พ. 2020
มาลองร้านใหม่แต่ยังไม่ค่อยประทับใจ

ร้านไข่หวานบ้านซูชิร้านนี้เพิ่งมาเปิดใหม่แทนร้านแม่บัวครับ ส่วนตัวกินซูชิมาหลายเกรดพอสมควรครับ ร้านนี้ก็เคยได้ยินชื่อเสียงว่าเปนร้านที่ราคาประหยัดและคุณภาพดีมากเมื่อเทียบกับราคาแต่ก็ยังไม่เคยลอง วันนี้เลยถือโอกาสมาลอง ร้านดูไม่ค่อยน่านั่งเท่าไหร่ครับเหมือนศูนย์อาหาร ร้านนี้บริการตัวเองครับอยากกินชิ้นไหนคีบไปจ่ายเงินและมานั่งกินที่โต๊ะได้เลยครับหรือว่าจะซื้อกลับบ้านก็สะดวกดี และยังมีอาหารอย่างอื...อ่านต่อ

Rina MJ
29 พ.ค. 2021
ตั้งใจสั่ง ลองใช้เราชนะ ยกเลิกออเดอร์รัวๆเลยจ๊ะ

ที่จริงสั่งร้านนี้บ่อยมาก เสียดายที่ชอบ แต่ตอนนี้เสียความรู้สึก ทุกทีตัดบัตร จ่ายสด แต่พอจะใช้เราชนะ ยกเลิกออเดอร์ทิ้งรัวๆเลย พอจะสั่งอีกปิดเราชนะ ที่จริงชั่งใจนะ จะกินดีมั้ย ตัดเงินสดก็ได้ แต่โดนแบบนี้ก็ไม่ไหว รู้สึกแย่มากๆ ถ้าบอกดีดีแต่แรก ก็จะสั่งใหม่ แล้วตัดตังค์เงินสดนะ แต่แบบนี้เสียความรู้สึกไปแล้ว เสียความรู้สึกจริงๆ บายเลยแล้วกัน ลาขาดร้านนี้ 👎👎👎👎👎อ่านต่อ

26 ก.ค. 2022

สั่งซูชิอูนิมา มีกลิ่นแล้วกินไม่ได้เลยค่ะ ข้าวก็รสชาติแปลกๆ ไม่เหมือนสาขาอื่นที่เคยกินอ่านต่อ

AKE
23 ส.ค. 2020