1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านหมูไม่รู้ ข้าวแกง ข้าวขาหมู ข้าวต้ม ส้มตำ แหลมฉบัง หน้าตึกทะเลทอง

รีวิว ร้านหมูไม่รู้ ข้าวแกง ข้าวขาหมู ข้าวต้ม ส้มตำ แหลมฉบัง หน้าตึกทะเลทอง

Jojo BarOil
25 ต.ค. 2020
เรื่องหมูๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูทอด+ไข่ต้ม, ข้าวหมูเบรกแตก(สามชั้นเค็มหวาน)+ไข่ดาว, ข้าวหมูทอด+ไก่ทอด+ไข่ต้ม, น้ำจิ้มแจ่ว

ร้านนี้เป็นอาคารพาณิชย์สองคูหาครับ มาช่วงกลางวันจะชุลมุนนิดๆนะครับ ผมนี้เจอมาแล้วล่ะ เข้าร้านมาก็จะเจอบรรดา หมูแบบต่างๆ หมูอบ หมูทอด หมูกรอบ หมูกระเทียม ไก่ก็มีนะครับ ตู้กระจกข้าวราดแกงประมาณนั้นเลยครับ เลือกเป็น "ข้าวหมูทอด+ไก่ทอด+ไข่ต้ม" ชำระเงินแล้วมาเลือกที่นั่งครับ ร้านมีมุมผักให้ตักกันครับ แล้วก็น้ำซุป ก็มีให้ตักบริการตัวเองครับ น้ำดื่มก็เช่นกันครับ ร้านสะอาดดีครับ หมูทอดกรอบดีครับ ไก่ทอด...อ่านต่อ

LookplA
18 ธ.ค. 2020
ข้าวหมูมอดและราดแกงพอได้นะ

ร้านข้าวหมูทอด ที่มีพวกเมนู้ครื่องเคียงอื่นๆให้เลือกเพิ่มเติมตามใจชอบ มีจุดบริการผัดและน้ำพริกด้วย •ข้าวหมูทอด+ไข่ต้ม+กุนเชียง -ตัวหมูทอด ก็พออได้อยู่นะ ทอดมากลางๆ -ไข่ต้มมีความยางมะตูมดี -ข้าวนุ่มดีอยู่ -กุนเชียงก็กลางๆรสชาติทั่วๆไป •ไข่ตุ๋น -เฉยๆนะ ออกจืดๆ และเย็นไปหน่อยดูเพิ่มเติม

17 เม.ย. 2020
ข้าวหมูทอดเจ้าอร่อย ย่านทะเลทองสี่มุมเมือง

ข้าวหมูสามชั้นทอดกันสดๆใหม่ๆ ไม่มันมาก แต่รสชาติเด็ด กินแล้วต้องกลับมาซ้ำ เพราะรสชาดที่ต่างจากร้านอื่น เจ้าของร้านบอกว่าเป็นสูตรเฉพาะคิดเองไม่ได้ซื้อแฟรนส์ไชส์ ทำเลร้านอยู่หน้าตึกทะเลทองทาวเวอร์หรือตึกประกันสังคมดูเพิ่มเติม

ฟูชิ ยากิชัง
2 พ.ค. 2023
อาหารอย่อยไข่ตุ่นญี่ญุ่นมีรสชาตไข่นิ่มมากข้าวหมุเบรกอย่อย มากอาหารอย่อยทุกอย่างทุกเมนุ
2 พ.ค. 2023
กับข้าวอร่อยรสชาติค่ะและที่สำคัญสะอาดและถูกหลักอนามัยข้าวหมุอย่อยค่ะอย่อยทุกทุกเมนุเลย
6 เม.ย. 2020
หมูทอดมีความอร่อยไม่เหมือนร้านอื่น
เมนูเด็ด: ข้าวหมูทอด+ไข่ต้ม, ข้าวหมูเบรกแตก(สันในล้วนเค็มหวาน)+ไข่ดาว

ชอบที่มีหมูทอดหลากหลายดีอร่อยมาก มีไข่ตุ๋นของโปรดชอบเลย หรือจะคู่กับไข่ต้มก็ได้อ่านต่อ

จุฑามาศ