รีวิว กะเพราซ่อนกลิ่นX street premium (จรัญฯ89แยก16)

รวิสุดา นภจร
23 พ.ค. 2022
ให้น้อยมาก ไม่สมกับราคาเลย

ปริมาณ ไม่สมกับราคาเลยค่ะ เข้าใจว่าของมันแพง แต่นี่ราคา70บาท กิน2-3คำก็หมดแล้วค่ถดูเพิ่มเติม

29 มี.ค. 2022
ใฟ้น้อยมากไม่สม ราคา
เมนูเด็ด: ข้าวกะเพราหมูสับโบราณพริกแห้งxเสริ์ฟพร้อมไข่

สั่งข้าวกระเพราะในเเอฟเดลิเวอร์รี่ ราคากล่องละ89 บาท ให้น้อยมา ตักสองช้อนหมด น้อยมากจริงๆ ควรปรับปรุงดูเพิ่มเติม

ตามภาพเลย ได้น้อยมั้ยราคา 89
4 ก.พ. 2022
กระเพราะเครื่องในรวมโบราณ ไข่ดาว เพิ่มข้าว

รสชาติอร่อย กล่องบรรจุภัณฑ์ดีครับ ติดแค่เรื่องให้น้อยไป 85 บาท สั่งแบบเพิ่มข้าว เหมือนไม่เพิ่ม เห็นมีแค่ข้าวถ้วยเดียวอ่านต่อ

16 ม.ค. 2022
ความอร่อย

อร่อยมากๆเลยครับ ผัดกระเพราโบราณแบบนี้หากินยากมาก ไว้มีโอกาสจะสั่งกินอีกครับ สุดยอดๆอ่านต่อ