4.1

รีวิว Peaberry Per se

punnaja
29195940
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
หาร้านคาเฟ่แถว มมส.

คาเฟ่ทาง มมส. เกือบหาร้านไม่เจอ ไม่ได้มีป้ายโดดเด่นถ้าไม่สังเกตเกือบไม่เห็นร้าน ที่จอดรถค่อนข้างน้อย เข้ามาในร้านมีโต๊ะหลายตัวแต่ดูไม่ค่อยสะอาดมีขี้จิ้งจกติดอยู่ที่โต๊ะด้วย พนักงานบริการดีนะดูอัธยาศัยดี มีแนะนำเมนูให้ลูกค้าด้วยค่ะ น้ำเปล่ามีบริการฟรีชอบค่ะ ขนมอร่อยดูเพิ่มเติม

ˋ—✰mari◡̈
18 เม.ย. 2025
Peaberry Per Se

เราคือคนดื่มกาแฟที่ไม่อินกับร้านสวยๆเลย เพราะร้านที่ตกแต่งสวยๆให้ลูกค้าเข้าไปถ่ายรูป มักจะไม่ค่อยเจอกาแฟที่ถูกปาก แต่ที่นี่หักล้างความคิดเราแต่ก่อนไปเลย! Peaberry Per Se คาเฟ่แต่งร้านได้สวยมากก น่านั่งทุกมุม แต่จุดเด่นอยู่ที่พี่บาริสต้าที่จะคอยแนะนำเมล็ดกาแฟ specialty coffee ของร้านให้แบบเข้าใจง่ายๆ และรสชาติอร่อยตามที่เล่าทุกคำจริงๆ ถูกใจเรามาก! สโคนก็อร่อย สตรอเบอร์รี่ปั่นก็รสชาติดี ถ่ายรูปก็...อ่านต่อ

12 ส.ค. 2023
ค่าเฟ่บรรยากาศ​ดีมีเมล็ดกาแฟหลากหลาย
Mink Rujajaruswong
16 เม.ย. 2021
Specialty coffee คุณภาพดี หอมอร่อย ทานคู่กับครัวซอง ร้านสวยมาก บริการดีเยี่ยมค่ะ
iced latte (house blend)