รีวิว แจ๋วข้าวเหนียวมะม่วง ตลาดชัชวาล

26 ต.ค. 2021
รสชาติอร่อย

รสชาติดีให้เยอะแซวม่อนเนื้อแน่นๆราคา140คุ้มแต่อยากให้เเล่ตรงที่ติดหนังปลาออกนิดนึงจะโอเคเลยค่ะดูเพิ่มเติม

วาสนา ปะสาริกัง
30 มี.ค. 2020
อร่อยดีคะ
เมนูเด็ด: ยำปลาหมึกลวก ยั่วยั่ว
เจ้าของสถานที่
3 เม.ย. 2020
ขอบพระคุณค่ะที่รีวิวให้ทางร้าน
นางสาวเบญจวรรณ วงษ์คง
19 มี.ค. 2020
อร่อยมากๆ ทั้งยำ และอาหารตามสั่ง สั่งเลย
เจ้าของสถานที่
23 มี.ค. 2020
ขอบคุณนะค่ะ ที่น่าร๊าก
20407

GOOD LICKS (Central Chidlom) GOOD LICKS (Central Chidlom)
GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค