- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลูกชิ้นสะพานนนท์/ลูกชิ้นปิ้งโคตอร่อย สาขา สะพานนนท์ สะพานนนท์

รีวิว ลูกชิ้นสะพานนนท์/ลูกชิ้นปิ้งโคตอร่อย สาขา สะพานนนท์ สะพานนนท์
ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นสะพานนนท์
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นสะพานนนท์ ราคาไม่เเพง อยู่ใกล้ๆที่ทำงาน เลยได้แวะมา เพราะติดใจลูกชิ้นของร้านนี้เพราะที่ทำงานเคยมาให้ออกร้าน ก๋วยเตี๋ยวมีทั้งหมู เเละเนื้อ เกาเหลา น้ำซุปรสชาติโอเค ร้านที่นั่งไม่เยอะ มีลูกชิ้นเนื้อหมู เนื้อวัว น้ำจิ้ม แยกขาย สามารถซื้อกลับไปทำเองที่บ้าน หรือไปปิ้งขายได้เลย ราคาถุงละ 150 บาทดูเพิ่มเติม
🐷ลูกชิ้นร้านดังของนนทบุรี นำไปทำกับข้าวได้หลายเมนูเลยค่ะ
🍳ช่วงนี้หลายบ้านทำกับข้าวทานเองวนๆไป วัตถุดิบที่นำมาใช้ต้องดีงาม วันนี้ขอแนะนำร้านลูกชิ้นอร่อย นำมาทำกับข้าวได้หลากหลายเลยค่ะ 🏠ลูกชิ้นสะพานนนท์ เจอในกลุ่มเฟซบุค ก็เพิ่งทราบว่านนท์มีลูกชิ้นอร่อย (ปกติกินแต่ของนครปฐม) ร้านนี้เค้าว่าดังในย่านนนท์เลยแหละ👍 🐷ลูกชิ้นหมูเนื้อนุ่ม เด้งกำลังดี สีขาวกว่าร้านประจำที่นครปฐม อร่อยคนละแบบ 🐽หมูยอก็อร่อยดีค่ะ เผ็ดพริกไทยหน่อยๆ เอามายำนี่เด็ดนัก🌶 🍡นอกจา...อ่านต่อ
ลูกชิ้นอร่อย เนื้อนุ่ม
ร้าน ลูกชิ้นสะพานนนท์ สาขานี้อยู่ตรง แถวสะพานนวลฉวี ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้น เนื้อตุ๋น พิเศษ 50 บาท ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้นำ้จะรสชาติออกหวานๆ เนื้อตุ๋นร้านนี้นุ่มและ ให้เยอะมากๆ ลูกชิ้นเนื้อ อร่อยและ เด้ง จามสไตล์ของลูกชิ้นเมืองนนท์อยู่แล้วดูเพิ่มเติม