รีวิว หทัยพัชร์หอยทอดหอยหอม สาขาเยสบางพลี

💫•'ʀᴏ̄ᴍɪɴɢ•💫
2 ก.ย. 2020
หทัยพัชร์หอยทอดหอม🍴

•ร้านอาหาร หทัยพัชร์ทอดหอม •มีอาหารให้เลือกรับประทานหลากหลายเมนู รสชาติดีอาหารได้ไวแล้วให้ปริมาณเยอะอิ่มคุ้มสมราคา ทางร้านมีน้ำดื่มฟรีบริการตัวเอง •บรรยากาศภายในร้านโดยรวมถือว่าโอเคครับไม่ร้อน ใครผ่านไปห้างเยสบางพลีลองแวะไปลองได้ครับดูเพิ่มเติม

6 เม.ย. 2021
อาหารจานด่วน รสชาติดี ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: ข้าวผัดกุนเชียง, หอยแมลงภู่ผัดไข่(ไร้แป้ง)

แวะมาหาข้าวเย็นกิน เดินมาถึงบริเวณร้าน สะดุดตารูปอาหารบนป้าย และคนที่นั่งกันอยู่เต็มทุกโต๊ะ วันนี้อยากกินสองอย่าง ลืมมองว่าเขาใส่ถาด สั่ง “ข้าวผัดกุนเชียง” กับ “หอยแมงภู่ผัดไข่” ราคากับปริมาณอาหาร เหมาะสมดี รสชาติดีใช้ได้เลย รอไม่นานแม้ว่าคนจะเยอะ วันหน้าจะแวะมาลองเมนูอื่น ใครผ่านมาหรืออยู่แถวนี้ ร้านนี้ดี แนะนำได้ดูเพิ่มเติม

รสชาติกลางๆ อร่อย ทานได้ทุกคนก็ได้นะ
8 เม.ย. 2022
ไม่พอใจ พ่อครัวพูดจาไม่สุภาพ

ช่วง11โมงเช้ากว่าไปสั่งอาหารหน้าร้านเห็นลูกค้าน้อยก็คงไม่นานก่อนจ่ายเงินถามว่านานไหมคุณป้าบอกว่ามี3-4ออเดอร์เราก็ไม่ว่าคงไม่นานมากรอได้เพราะต้องไปซื้ออย่างอื่นอีกระหว่างรอ ผ่านไปครึ่งชม.กลับก็เลยสอบถามว่าอาหารที่สั่งได้หรือยังคะ พอดีมีประชุมบ่ายโมง เพราะตอนนั้นก็ใกล้เที่ยงแล้วคนเริ่มทยอยมาเยอะทั้งLine Man มารอรับ คุณป้าบอกยังไม่เสร็จค่ะ ต่อจากอันนี้อีก2ออเดอร์ เราก็บอกว่าพอดีมีประชุมบ่ายกลัวไม่...อ่านต่อ