1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ละยำ 2 ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เย็นตาโฟ หนองชาก
3.0

รีวิว ละยำ 2 ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เย็นตาโฟ หนองชาก

pinkiethefoodie
6 มี.ค. 2020
รสชาติใช้ได้นะ มาลองกันได้ค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุ้งกรอบ

☀️ร้านอยู่ตรงข้ามมหาลัยเกษตรศรีราชาเลยค่ะ อยู่ในspaceเดียวกับ KFC ที่เช่าของorigin ร้านเปิดตั้งแต่10โมงค่ะ แต่วันนั้นไปกินก่อนประมาณ 9:40ก็เริ่มขายแล้ว ☀️เมนูที่กินวันนี้มีเล็กต้มยำเย็นตาโฟ รสชาติใช้ได้นะคะ มีความหวานเปรี้ยวเผ็ด ความสดเฉยๆ มีกุ้งปลาหมึก ปลาหมึกกรอบ มีกุ้งกรอบโรยด้านบน อร่อยดีค่ะ ทำให้มีtexture ความcrunchy มาขึ้น เลยสั่งกุ้งกรอบเพิ่มอีก20บาท มีน้ำจิ้มมาให้ด้วย จะกินแบบใส่ก๋วยเต...อ่านต่อ

Happyboy💯
19 มี.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยว เย็นตาโฟ ต้ม ละ ยำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำ

#เย็นตาโฟต้มละยำ Portobello Mall ชั้น 1 ถนนสุขุมวิท ข้างๆ Holiday Inn ศรีราชา-แหลมฉบัง ตรงข้ามเป็น มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศรีราชา ร้านเย็นตาโฟ ต้มละยำ ร้านหลักๆ ขายก๋วยเตี๋ยว แต่ก็มีเมนูข้าว และ เมนูยำขายด้วย มีเครื่ิองดื่น ขนม ขายด้วยนิดหน่อย บริเวณเตรียมอาหารอยู่ด้านนอก ด้านในเป็นห้องแอร์ ไว้ให้บริการ เมนูที่สั่งคือ #บะหมี่ต้มยำ เส้นบะหมี่เหลืองธรรมดา มีปลาเส้น หมูแดง หมูเด้ง น้ำต้มยำรสชาติก...อ่านต่อ

เย็นตาโฟ ต้มละยำเย็นตาโฟ ต้มละยำ
SUWANAN