- รวมรีวิว ร้านอาหาร Bianca Tea Room ห้องชาเบียงก้า

รีวิว Bianca Tea Room ห้องชาเบียงก้า
บรรยากาศดี แต่ร้านอยู่ลึก
“ห้องชาเบียงก้า” ที่ชลบุรีค่ะ ฟิลแบบนั่งจิบชาชิลๆที่ระเบียงบ้าน อารมณ์แบบทิ้งตัวทิ้งใจปล่อยไปกับบรรยากาศเงียบๆริมแอ่งน้ำ บรรยากาศค่อนข้างส่วนตัว เพราะที่นี่ต้องจองล่วงหน้าเท่านั้นค่ะ รอบละ1ชั่วโมง แต่ละรอบรับจำนวนจำกัดค่ะ ตัวร้านเป็นบ้านหลังน้อยสีขาวตั้งอยู่ริมแอ่งน้ำ รายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวๆเต็มไปหมด เหมือนหลุดจากความวุ่นวายมาพักผ่อนหย่อนใจจริงๆค่ะ จากถนนใหญ่ขับรถไปพักใหญ่ อาจจะเพราะไม่คุ้นทา...อ่านต่อ
ห้องชาบรรยากาศธรรมชาติ
**ต้องจองมาล่วงหน้าเท่านั้น** สามารถจองผ่าน Line : @biancatearoom โดยทางร้านจะมีรอบเวลาให้เลือก 5 รอบ/วัน ติดตามตารางแต่ละเดือนได้ทางหน้าเพจร้าน บรรยากาศถือว่าดีมาก จิบชาแบบชิวๆ หากมารอบ 16.00-17.30 จะได้แดดที่ถ่ายรูปสวยมาก 📍 ชลบุรี 🚙 ร้านมีที่จอดรถ 🕓 เปิดให้บริการเป็นรอบ ☎️ 065-262-3965ดูเพิ่มเติม
ถ่ายรูปสวยดีค่ะ
คาเฟ่ชื่อดังที่สมัยก่อนต้องจองล่วงหน้าเป็นอาทิตย์ๆ เคยไปเมื่อสองปีที่แล้ว คาเฟ่อยู่ติดริมแอ่งน้ำค่ะ ทางเข้าค่อนข้างเข้ายากและเป็นลูกลัง(แต่ตอนนี้น่าจะปรับปรุงแล้ว) จองไปแล้วยังคงต้องรอคนที่มาก่อนหน้าออกจากแพค่ะ บรรยากาศค่อนข้างร้อน เพราะจองไปตอนบ่ายๆค่ะ แต่ถ่ายรูปสวยดีค่ะ ถ้าใครสายถ่ายรูป บนแพจะจองได้ประมาณ3โต๊ะ ส่วนชากับขนมรสชาติพอได้ค่ะดูเพิ่มเติม
☕️ เปิดประสบการณ์ชิมชาที่ "ห้องชาเบียงก้า"
สายชาเลิฟเวอร์ต้องไม่พลาด ที่จะได้มานั่งจิบชาท่ามกลางความเงียบสงบเช่นนี้🌤 บอกก่อนว่าต้องจองล่วงหน้าผ่านไลน์ของทางร้าน รอบนึงรับแค่ประมาณ 6 คนเท่านั้น ไพรเวทสุดๆ 🏠 สถานที่แห่งนี้คือบ้านลอยน้ำที่ซ่อนตัวอยู่ในหุบเขาจังหวัดชลบุรี ทางเข้าค่อนข้างลึกลับเล็กน้อย บรรยากาศสบายๆ รอบจองมี 3 รอบ ได้แก่ 11.30, 13.00, 14.30 และ 16.00 น. เราจองรอบ 11.30 น. ไปถึงก่อนเวลาก็ไม่ต้องตกใจ ถ้ายังไม่มีใครมา แดดอ...อ่านต่อ
ห้องชาเล็กๆบรรยากาศน่ารัก
เบียงก้า เป็นห้องชาหรือร้านกาแฟขนาดไม่ใหญ่ ลอยอยู่ในบ่อน้ำ รองรับแขกได้ครั้งละไม่กี่ท่าน ดังนั้นถ้าใครจะไปต้องจองล่วงหน้าด้วย โชคดีวันที่เราไปถึงเร็วหน่อยยังไม่มีคนในรอบเดียวกันมา เลยให้บรรยากาศแบบส่วนตัวสุดๆ ถ้าใครไปช่วงเที่ยงจะค่อนข้างร้อน แนะนำให้ไปช่วงบ่ายๆหรือเย็น บรรยากาศน่าจะดีมาก แต่ช่วงหลังนี้ไม่มีใบบัวสวยๆลอยอยู่ในบ่อแล้วค่ะดูเพิ่มเติม
🤍คาเฟ่สำหรับคนรักชา🍵
🍵Bian Tea Room ห้องชาเบียงก้า🍵 🌱แพชาขนาดเล็ก มีเอกลักษณ์ อบอุ่นเป็นกันเอง ท่ามกลางธรรมชาติ ติดน้ำโอบล้อมด้วยภูเขา⛰ 🌱คาเฟชาที่ใส่ใจรายละเอียดและมีศิลปะการชงชา สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับชาต่างๆ ..ฟังแล้วได้ความรู้เรื่องชาเพิ่มเติมและรู้สึกว่าเจ้าของร้าน คือ คนรักชา🍵 🌿บรรยากาศ : ต้องบอกก่อนว่าลำบากนิดหน่อย จุดไฮไลท์ของร้านเป็นลานแพเล็กๆมีพร็อบแบบยุควนิดาตั้งกลางแจ้ง (แดดแบบร้อ...อ่านต่อ