รีวิว รสมือแม่ กะเพราเป็ด X ข้าวมันไก่สูตรโบราณ หัวตะเข้

ปรารถนา ภาสุรกุล
25 ก.พ. 2020

เคยทานมาแล้ว 2 ครั้งค่ะ ทั้งกระเพราเป็ดผัดแบบแห้งๆ กรอบๆ เคี้ยวมันส์ดีค่ะ รสแซ่บ แล้วก็สั่งเกาเหลาเป็ดตุ๋นมาทานคู่กัน รสชาติน้ำซุปกลมกล่อมหอมกลิ่นเครื่องเทศ และเนื้อก็นุ่มๆและร่วนๆ รวมๆ แล้วถือว่าชอบ ไว้มีโอกาสจะกลับไปซ้ำเมนูนี้ค่ะดูเพิ่มเติม

อร่อย แซ่บดี มีเนื้อเป็ดผัดพร้อมเครื่องในด้วย ชอบมาก 👍น้ำซุปหอมเครื่องเทศ เนื้อเป็ดตุ๋นร่วนมาก ทานแล้วชื่นใจ
30 ม.ค. 2020
กะเพราเป็ดเนื้อเน้นๆ ข้าวสวยร้อนๆ อร่อยมาก!!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพราเป็ดสูตรโบราณ กับข้าว

กะเพราที่นี่จะแตกต่างจากที่อื่น จะเป็นข้าวกะเพราผัดแบบแห้งๆ กินคู่กับข้าวหอมมะลินุ่มสวยเป็นเม็ด กินแล้วอร่อยติดใจ จนต้องมากินซ้ำ ราคาจานละ 50บาท ส่วนก๋วยเตี๋ยวน้ำซุปก็เข้มข้น เป็ดไม่มีกลิ่นสาบ เป็นอีกเมนูที่ขึ้นชื่อของที่ร้านเลย ราคาก๋วยเตี๋ยวเริ่มต้นที่50บาท มาถึงตัวข้าวหน้าเป็ดก็เด็ด เป็นข้าวหน้าเป็ดที่ราดด้วยน้ำพะโล้ เสริฟพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดเอาไว้ตัดเลี่ยน ใครอยากกินแบบแซบๆก็ใส่น้ำจิ้ม เป็นเม...อ่านต่อ

กะเพราเป็ด
15 พ.ค. 2020
อร่อยมากค่ะ ชอบทานรสชาตินี้มาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราเป็ด สูตรโบราณ, เกาเหลาเป็ดตุ๋น, เป็ดพะโล้ ครึ่งตัว

ถูกปากมากๆ เนื้อเป็ดนุ่ม เครื่องในสะอาดไม่มีกลิ่น ราคาไม่แพงด้วย อุดหนุนซ้ำแน่ๆค่ะ 😍😋🌟ดูเพิ่มเติม

Suksan Chamchuen
18 เม.ย. 2020
ข้าวกระเพราเป็ดอร่อยดีครับใช้พริกแห้งผัดแบบแห้งๆรสชาติดี เกาเหลาเป็ดก็อร่อยดีครับ
เมนูเด็ด: ข้าวกะเพราเป็ด สูตรโบราณ, เกาเหลาเป็ดหั่น
NuPoRz
1 มี.ค. 2020
กระเพราะเป็ดร้านนี้เด็ดสมคำจิงๆค่ะ รสชาติกลมกล่อมเลยทีเดียว สั่งมาทานที่บ้านยังเหมือนได้ทานที่ร้านเลยค่ะ 😋😋😋
สั่งมาทานที่บ้านยังคงความอร่อยเหมือนได้กินที่ร้านเลยค่ะ รสชาติกลมกล่อมมากๆ😋😋😋
Chaimongkol Rattanacharatroj
24 ก.พ. 2020
อร่อยมากๆ ด้วยความที่ชอบกะเพาแบบแห้งๆอยุ่แล้ว ถูกใจมากครับ