- รวมรีวิว ร้านอาหาร Cherrydog Coffee Roaster

รีวิว Cherrydog Coffee Roaster
americano ก็อร่อย
#CoffeeSPL #TasteTheFestive กลับมาอีกครั้งในปีนี้กับคาเฟ่เจ้าดังริมถนนมอเตอร์เวย์ขาออก ถ้าใครไปคาเฟ่หลายที่ก็จะมีเมล็ดกาแฟของแบรนด์นี้วางตั้งอยู่ให้เห็นบ้าง ไม่ว่ากรุงเทพฯหรือต่างจังหวัด รอบนี้ลองเป็น long black เมล็ด house blend ดูบ้าง หอมแนวคั่วกลาง chocolate citrus dark berry คุ้มราคาดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟดีๆบนถนนมอเตอร์เวย์
ร้านกาแฟริมถนนมอเตอร์เวย์ มีที่นั่งทั้งแบบ indoor และ outdoor ร้านตกแต่งสวยงามสไตล์วินเทจ กาแฟเบลนด์ที่ใช้มีแบบคั่วอ่อนกับคั่วกลาง มีกาแฟพิเศษหลายเมนูทั้งแบบผสมนมและไม่ผสม ลองกาแฟคั่วอ่อนเป็นผสม Ethiopia กับ Myanmar ออกแนว fruity และลอง Black Honey ซึ่งใช้น้ำผึ้งเดือนห้า เป็นหนึ่งในเมนู signature ก็ดีงามทั้งคู่ดูเพิ่มเติม
กาแฟของดีอีกร้าน
ร้านกาแฟที่ไม่ได้รู้จักหรอกแต่อยากหาร้านใหม่ๆทาน เลยเสิรชใน google+วงในรวมๆกัน แล้วร้านนี้ดันอยู่ใกล้ๆกับร้านอาหารที่ไปทาน ห่างกันแค่ 100 เมตรได้มั้ง หลังจากทานอาหารเสร็จเลยขับมาจอดแวะซื้อหน่อย ร้านอยู่เส้นคู่ขนาน motorway ต้องตอดรถริมทาง ซึ่งจอดยากหน่อย กาแฟมีตัวพิเศษหลายอย่าง สั่งตัวอะไรไม่แน่ใจจำไม่ได้ แต่รสชาติจะออกคล้ายๆกับเบียร์บวกช็อกโกแบตเข้มข้นได้ใจดีดูเพิ่มเติม
เลียบด่วน ลับเฉพาะ หลงเสน่ห์ บาร์กาแฟ
มีธุระจะต้องไปเข้า workshop ปั้นดินแถวถนนกรุงเทพกรีฑา เสิร์ชเจอร้านกาแฟลับแห่งนี้อยู่ระหว่างทาง หน้าตาดูดีใช้ได้เลย สารภาพว่าขับเลยไปนิดนึง เลยต้องเดินย้อนกลับมาหา เพราะถนนเลียบด่วนมอเตอร์เวย์ตรงนี้มันเป็นทางวันเวย์(ถ้าจำไม่ผิด) มาตั้งแต่ช่วงร้านเปิด เลยไม่มีคน ชอบบรรยากาศร้านที่ดูขรึมๆ คลาสสิคดี เหมือนนั่งอยู่ในบาร์เหล้าอะไรซักอย่าง แสงสลัวๆ มืดๆ มันให้ความรู้สึกน่าหลงใหลดีครับ เมนูซิกเนเจอ...อ่านต่อ
กาแฟอร่อยดีครับ
ร้านอยู่ตรงมอเตอร์เวย์ครับ จอดรถหลังร้านได้ ร้านตกแต่งสวยดี พนักงานบริการดีครับ - espresso 100.- อร่อยดีงาม ชอบเลยครับ - dirty 100.- ดีเช่นกันครับ แนะนำครับ ใครอยู่ย่านนี้ แวะมาชิมดู อร่อยและราคาไม่แพงอ่านต่อ
อร่อยมาก เป็นกาแฟสูตรเฉพาะที่หาไม่ได้จากที่อื่น แถม mood ร้านก็เท่ห์ค่ะ
🍫 yosobura tanaka - ช็อคโกแลต + espresso ตกแต่งด้วย bubble ด้านบน รสชาติโคตรอร่อย ต่อให้ดื่มกาแฟไม่เป็น แต่ชอบช็อคโกแลต เมนูนี้ก็ตอบโจทย์ 🍊 t.swingle - กาแฟส้มใส่กลิ่น osmanthus (หอมหมื่นลี้ เป็นพืชในวงศ์มะลิ) สำหรับเรา เมนูนี้ยังไม่ถึงขั้นโดนใจขนาดนั้น แต่การได้ยืนมอง barista ผสม สนุกมากๆค่ะ 🍃 บรรยากาศ - การตกแต่งร้านสวย คุม theme ให้ความรู้สึกเท่ห์ๆ coolๆ ประทับใจในแสงไฟของร้านมากๆ สวยหร...อ่านต่อ