3.0

รีวิว Jye slow bar coffee (ใจ สโลว์บาร์) กาแฟร้อน/เย็น กาแฟดริป

Ployynp
9 พ.ค. 2022
จิบกาแฟในซุ้มหลังน้อย☕️ [3.5⭐️]
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้, ESPRESSO YUZU

Jye slow bar coffee ☕️ ร้านกาแฟเล็กๆ ใกล้สวนนวมินทร์ภิรมย์และสวนพฤกษชาติ ย่านคลองจั่น คนระแวกนี้น่าจะรู้จักกันดี สีสะดุดตา จนทำให้เราต้องแวะจอดรถ และลงมาสั่งกาแฟกันคนละแก้ว อยากจะบอกว่า กาแฟที่นี่ราคาดีมากๆ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย สายกาแฟต้องมาลองสักครั้ง เราสามารถนั่งได้ทั้งบริเวณด้านในและนอกร้าน มีมุมถ่ายรูปสวยๆอยู่บ้าง ใครผ่านไปแถวนั้น มาแวะพักใจกันได้นะดูเพิ่มเติม

Beau R. Kesa
20 มี.ค. 2020
ร้านเล็กๆ แถวบ้านที่เหมาะสำหรับมาเปลี่ยนบรรยากาศดื่มกาแฟ ที่ร้านมีเมนู slow bar ให้เลือก ทั้ง Vietnam, drip และ syphon
ร้านอยู่ริมทางสามแยก สามารถจอดรถหน้าร้านได้อุปกรณ์ slow bar กับเมล็ดกาแฟไทยและต่างชาติEspressoSyphon
Suparoek Roopngam

Ralph’s Coffee Central World