1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวระเบิดเครื่องรังสิตเมืองเอก

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวระเบิดเครื่องรังสิตเมืองเอก

MiNi
11 ก.ค. 2020
ต้มยำรสแซ่บ แอบหวานๆ

ร้านนี้อยู่ใน มทร. เป็นร้านเล็กๆ ติดแอร์ นั่งสบาย เมนูอาหารมีทั้งเส้นและข้าว ราคาไม่แพงครับ ผมสั่งมาม่าทะเลไข่มะตูม (70 บาท) เครื่องเยอะดี น้ำต้มยำรสชาติแซ่บ แอบหวานเบาๆ มีความหอมของมะนาวเล็กน้อย กุ้ง หมึกสดดีครับ คุ้มสมราคา เอาเป็นว่าให้ 3 ดาวครับดูเพิ่มเติม

2 ก.พ. 2020
เกี๊ยวนุ่มเด้ง หมูนิ่มอร่อย น้ำซุปกลอมกล่อม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรโบราณเครื่องระเบิด

บะหมี่เกี๊ยวหมูเเดง ชิ้นหมูใหญ่มากกกกกก เกี๊ยวก็คำโตรสชาติอร่อย มาพร้อมความกลมกล่อม นุ่มเด้งลิ้น น้ำซุปอร่อยมาก ลืมเครื่องปรุงไปเลยคะ 60บาม ราคานี้ ถูกมากกกก เครื่องระเบิดเหมือนชื่อร้านจริงๆ ต้องสั่งประจำเเล้วคะดูเพิ่มเติม

บะหมี่เกี๋ยวหมูเเดง 7 ชุด
ชิววววววววว
Ammi Iamwisoot
เจ้าของสถานที่
2 ก.พ. 2020
ขอบคุณค่ะโอกาศหน้าทานอีกนะคะ เมนูข้าวอร่อยหลายอย่างเลยค่ะเดี๋ยวมีเมนูพิเศสๆจะลงแจ้งนะคะ
พี
5 เม.ย. 2020
สั้งกลับมาทานที่บ้าน อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเลยครับ รสจัดจ้าน ชอบครับ
เมนูเด็ด: วุ้นเส้นเย็นตาโฟต้มยำ
Natty
Tem popo