ร้านนี้อยู่ทางจะเข้าไปในเมืองปทุม ขับตาม Map ได้เลย หน้าร้านสามารถจอดรถได้ ร้านด้านนอกดูรมรื่นดี ด้านในตกแต่สีเหลืองนวลโทนอุ่นๆ มินิมอลมินิใจ พอมีมีมุมถ่ายรูป ร้านมี 2 ชั้นค่ะ คนเข้าตลอด รอคิวนิดนึงค่ะ เบเกอรรี่น่าทานเพียบ เครื่องดื่มก้อดูดีเลย แต่เครื่องดื่มราคาแอบแรงอยู่ค่ะ เมนูที่สั่งSHIOPAN 65 ฿ ขนมปังเกลือ เมนูนี้ไม่ว่าใครมาต้องสั่ง แป้งด้านนอกกรอบ ด้านในชุ่มฉ่ำเนย แป้งหอมเนย เคี้ยวไปเรื่...อ่านต่อ
วันนี้มาทานที่ร้าน เห็นรถ จอดหน้าร้านก็แปลกใจ ทำไมคนเยอะขนาดนี้เลยนั่งอ่านรีวิวอ๋อตอนนี้กำลังคิดฮอดๆคิดกับขนมปังเกลือ ซึ่งร้านนี้ก็มีขายเช่นกันเข้าไปด้านในเรียกว่าแน่นทุกโต๊ะ ต้องรอจนกว่าจะมีโต๊ะนั่งก็สั่งเครื่องดื่มและขนมปังครบพอดีนั่งรอไป สักพักกับแอร์เย็นๆ ก็ได้ขนมครกไม่ว่าจะเป็นขนมปังเกลือ ทำมานุ่มๆรสชาติไม่เค็ม เหมือนชื่อขนมปังBrioche Cream Cheese Strawberry สตอเบอรี่ชิ้นใหญ่ๆกับครีมแน่นๆ ...อ่านต่อ
ในช่วงที่ชิโอะปัง shio pan หรือขนมปังเกลือกำลังฮิต ใครอยู่ปทุมธานี พลาดไม่ได้กับร้านนี้เลย อบขนมปังสดๆ ใหม่ๆ หอมมาก มีชิโอะปังหลายแบบหลายรสชาติน่ากินมาก เริ่มต้น 65.- เราลองสั่งขนมปังเกลือทรัฟเฟิลมา 85.- หอมทรัฟเฟิล ทานร้อนๆอร่อยมาก บรรยากาศร้อนตกแต่งน่ารัก สายถ่ายรูป เหมาะมาก!!! #BakerySPLดูเพิ่มเติม