- รวมรีวิว ร้านอาหาร ใบหยกเจ้าเชียงใหม่

รีวิว ใบหยกเจ้าเชียงใหม่
26 เม.ย. 2013
ห้องพักดีมากถึงมากที่สุด อาหารเช้าอร่อย ตอนค่ำๆ ก็นั่งชิวหน้าโรงแรมได้
ที่พักดีมากห้องจักเป็นสัดส่วน อยู่ได้ทั้งมาแบบเพื่อนฟูง หรือ ครอบครัว แล้วแต่แบบห้องที่เลือก สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเดินทางสะดวก อาหารเช้าอร่อยมากก และตอนเย็นๆ ค่ำๆ นั่งร้านหน้าโรงแรมได้เลย บรรยกาศดี สาวๆ เยอะ มีดนตรีสด ราคาเครื่องดื้มไม่แพงมาก รวมๆถืมว่าดีมากๆ ในย่านนี้ พักมาหลายที่ครับ แต่บอกเลยว่า มาเชียงใหม่ ที่นี้ถื้อว่า Top 5 เลยครับอ่านต่อ
3 พ.ย. 2015
ร้านอาหารใต้อาคารโรงแรมรสชาติดี ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้
ที่พักกว้างขว้าง หาของทานง่าย ร้านอาหารใต้อาคารโรงแรมใช้ได้ ชิวได้ดูเพิ่มเติม

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!

Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้