รีวิว เส้นจันท์ 59

ใบ ตอง
123902k
24 มี.ค. 2020
ร้านใหม่ทางไปกะทิง

ร้านเปิดใหม่ทางไปเชาคิชฌกูฏ ร้านนี้อยู่ริมทางเลย ไปชิมช่วงเปอดร้นแรกๆเลนแต่พึ่งมาเขียนรีวิว บ้านอยู่ไม่ไกลจากร้านมากนัก วันที่ไปชิมไปทานก๋วยเตี๋ยวรสชาติใช้ได้น้ำซุปกลมกล่อมรสกลางๆทานง่าย ราคาไม่แพง ร้านสวยสะอาดตา มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

Jubajube Winwan
2 ก.พ. 2020
ร้านก๋วยเตี๋ยวน่านั่ง อร่อยจ้า

ร้านน่านั่งต้องบอกต่อค่ะ ร้านเส้นจันท์59 ร้านก๋วยเตี๋ยวของคนจันท์ มีอาหารหลากหลาย ราคาเริ่มต้นที่ 40 บาท เท่านั้นค่ะ นอกจากก๋วยเตี๋ยว มีส้มตำ มีข้าว ด้วยนะจ๊ะ ใครผ่านไปคิชฌกูฏลองแวะกันนะคะ ซ้ายมือก่อนถึงวัดกะทิงค่ะดูเพิ่มเติม

เตชทัต

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿