4.9

รีวิว ตาลข้าวต้มบาทเดียว

su•pa•luk
26 ธ.ค. 2022
ตาลข้าวต้มบาทเดียว

ตาลข้าวต้มบาทเดียว เป็นร้านข้าวต้มอีกร้านที่โปรดมาก เพราะที่นี่อาหารอร่อยทุกเมนูจริงๆ ที่สำคัญราคาไม่แพงแต่ละอย่างจานไม่ใหญ่มาก ทำให้สั่งได้ครั้งละหลายๆเมนู ร้านอยู่ติดริมถนน ตั้งโต๊ะบนฟุตบาท ช่วงเย็นนั่งสบาย กินไปดูรถไปเพลินดี แต่แนะนำให่้มาช่วงเย็น แบบร้านเพิ่งเปิดแล้วมาเลย เพราะถ้าติดค่ำๆไปแล้วคนจะเยอะมาก หาที่นั่งลำบากนิดนึง#WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

4 ต.ค. 2020
ตาล ข้าวต้มบาทเดียว
Panksy
20 มี.ค. 2023
อร่อยมากๆๆๆ ประทับใจมาก ร้านสะอาด จานใหญ่ ทำสดๆจนต่อจาน หอม หมูสับหนำเลี้ยบคือเดอะเบส หอมมากๆค่ะ มากินอีกแน่นอน
เครื่องแกงหมูกรอบหนำเลี๊ยบหมูสับกระพงทอดแขนงหมูกรอบจิ้มซีฟูดเด็ดมาก
PPMU4424
3 ก.พ. 2020
อาหารสะอาด หน้าร้านมีที่จอดรถสะดวกดีค่ะ ข้าวต้มเริ่มที่บาทเดียว อาหารเริ่มต้นที่ 50-80 บาท ผ่านมาแวะมาลองทานกันค่ะ
ยำปลาสลิด

Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย