- รวมรีวิว ร้านอาหาร เตี๋ยวสุขโข

รีวิว เตี๋ยวสุขโข
17 มี.ค. 2021
เส้นเล็กอร่อย เหนียว นุ่ม ทำก๋วยเตี๋ยวต้มยำได้นัวดี
มีคนแนะนำว่าร้านนี้เส้นเล็กอร่อย เลยมาขิม อร่อยจริงค่ะ เส้นเหนียวนุ่มดีค่ะ ปกติจะไม่ค่อยเลือกทานเส้นเล็กเลย เว้นแต่ร้านที่รู้ว่าอร่อย วันนี้สั่งก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยต้มยำ ทั้งแบบต้มยำทั่วไป และ ต้มยำน้ำข้น ถือว่าชอบทั้งคู่ค่ะ “สุโขข้น” ต้มยำน้ำข้น เขาก็รสนัวดีนะ ไม่แหลมไปทางใดทางหนึ่ง ยังมาเติมพริก และน้ำส้มเพิ่มเองเลย ใส่เกี๊ยวมาด้วย แปลกดี (เขามีให้เลือกระหว่าง เกี๊ยวต้ม ไข่ต้ม ไข่มะตูม) ในคว...อ่านต่อ

NHA BIN - เฝอบ้านบินห์แขวงวัดพระยาไกรสัมผัสรสชาติอาหารเวียดนามแท้ วัตถุดิบสดใหม่ เฝอเด็ด น้ำซุปเข้มข้น