4.8

รีวิว ผลไม้สดคุณโจ อาคารลิเบอร์ตี้พลาซ่า

Akapatr

ร้านผลไม้สดปอกพร้อมทาน ในแอพเดลิเวอรี่ ราคาไม่แพง ผลไม่สดมีให้เลือกหลายชนิด ทางร้านจะปอกใส่กล่องมาพร้อมทาน มีทั้งแบบเดี่ยวและแบบรวมผลไม้ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

13 ธ.ค. 2022
คุณภาพเยี่ยมมาก

สั่งผลไม้ปอกพร้อมทานจาก โรบินฮูด 😂😂 จนต้องตามหาว่าร้านอยู่ไหน คือผลไม้ปอกพร้อมทาน ทำมาดีมากๆๆๆๆๆ จริง ๆ ค่ะ คุณภาพเกินราคามากๆ ค่ะอ่านต่อ

สมศรี
17 ม.ค. 2022
ส้มนิ่มไปหน่อย

ส้มวันนี้เหลืองไปหน่อยและนิ่มค่ะ คราวหน้าช่วยเลือกที่เขียวหน่อยและเต่งตึงนะคะ ขอบคุณค่ะดูเพิ่มเติม

ส้มวันนี้เหลืองจังค่ะและนิ่มด้วย คราวหน้าช่วยเลือกที่เขียวและเต่งตึงด้วยนะคะ ขอบ
7 ธ.ค. 2021
ดีมากเลยค่ะตอนนี้ส่งฟรีด้วยค่ะ

ผลไม้สดมากลูกใหญ่มากแถมพลับให้มาอีก แนะนำค่ะ ดูสดสะอาดน่ารัปทานค่ะ สละยังไม่ได้ชิมแต่ดูสะอาดมากค่ะดูเพิ่มเติม

Pangpond