3.9

รีวิว บะหมี่ช้างน้อย @ชลบุรี

LadyPatcha
9 พ.ค. 2020
#บะหมี่อร่อยบางแสน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช้างน้อยพิเศษ

#อร่อยใกล้มอ ร้านอยู่หลัง ม.บูรพา แม้จะเป็นร้านเล็กๆ แต่เป็นที่พึ่งยามหิวของทุก เพศ ทุกวัย ร้านมีส่วนแอร์ และ open air ช่วงนี้ร้อนๆ ทานบะหมี่ในห้องแอร์ คือ ฟินเลย จานแนะนำ คือ ยักษ์เล็กพิเศษ รสชาดดี ในเมนูบอกจานนี้สำหรับ 2-4 คน แต่พวกเราสาวๆ ขอเป็น 6 คนดีกว่า คือ เยอะมากดูเพิ่มเติม

165 บาทอุปกรณ์การกิน น้ำซุป น้ำแดงราดเพิ่ม220 บาท สำหรับ 4-8 คน20 บาท
Apichat Yamsub
11 ก.ค. 2020
บะหมี่เส้นนุ่ม ในปริมาณจุใจ คุ้มราคา อิ่มแน่นอน

ร้านบะหมี่ล้มยักษ์สาขาบางแสน ร้านนี้จัดร้านได้สะอาด มีโซนห้องแอร์ให้นั่งด้วย น้ำดื่มฟรีบริการตัวเอง ในส่วนของบะหมี่นั้นมีให้เลือกหลายราคา วันนี้ไปกัน3คน ลองสั่งยักษ์เล็กพิเศษ ราคา 165 บาท เส้นนุ่มมาก ไม่ใส่น้ำมันมากเกินไป เสริฟพร้อมน้ำซุป อร่อยดี ปริมาณเยอะจุใจ 3 คนทานไม่หมดต้องห่อกลับบ้านเป็นอีกร้านที่เวลาหิวควรแวะทานอย่างยิ่งดูเพิ่มเติม

165 บาท
ศรีอำไพ ศิริมาวงศ์สกุล
เจ้าของสถานที่
12 ก.ย. 2020
ขอบคุณคับ โอกาสหน้าเชิญใหม่นะครับ
myiist
14 มี.ค. 2020
สั่งไซส์ปกติ นึกว่าได้พิเศษ 🤣👏

เมนูที่ได้สั่งมาคือ~ - บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงแห้ง - บะหมี่ต้มยำ แห้ง พิเศษ - บะหมี่เกี๊ยวต้มยำ (ปกติ!) ตอนมา 🍜 น่ารักมาก โกยเฉพาะ บะหมี่ต้มยำแห้ง 😆💕👏 พรีเซนท์เทชั่น คือชอบบ 55 เราย้ำว่าขอสั่งปกติ 55บาท มาถึงคุ้ยเส้นเพื่อคลุก ตกใจ 🤣 ตายแหล่ววว (เป็นคนทานน้อยมาก) เขาทำผิดแน่ๆๆๆๆ แง้ 😁 รสชาติของต้มยำ คือ กลมกล่อม รสนี้ไม่ได้กินนานมาก ถูกใจมาก ปรุงเพิ่มนิดนุง อร่อย ไม่เลี่ยน แต่ขอโทษมาก ๆ เ...อ่านต่อ

...neung...
14 มี.ค. 2020
อิ่ม อร่อย เยอะมากๆ

บะหมี่ล้มยักษ์สาขาบางแสน รสชาติ 👉🏻เส้นหมี่ ไม่แข็งเกินไป หมูแดง ไม่แข็ง ไม่เหนียว อร่อย เกี๊ยว เนื้อหมูแน่นๆในเกี๊ยว อร่อยมากแนะนำ น้ำซุป เข้มข้น กล่อมกล่อม 👌🏼 น้ำหมูแดง ตัวนี้แนะนำ ถึงขั้นอยากนำกลับบ้านด้วย ราคา 👉🏻 ยักษ์เล็กพิเศษ 165฿ มานั่งทานกัน ผู้ใหญ่ 2 เด็กเด็ก ทานไม่หมดค่ะ ต้องใส่ถุงกลับบ้าน ปริมาณเยอะจริงๆ โปรโมชั...อ่านต่อ