- รวมรีวิว ร้านอาหาร Summer Brown Coffee Charoen Nakhon

รีวิว Summer Brown Coffee Charoen Nakhon
ร้านกาแฟดีๆอีกร้าน ย่านเจริญนคร
Summer brown coffee เจริญนคร 24 🖤 space odyssey ของเราเป็นกาแฟ + น้ำผึ้งมะนาว + โซดา มีความสดชื่นหอมหวานดีค่ะ 🤍 ลาเต้เย็น กำลังดีค่ะ จริงๆมีขนมน่าทานเยอะเลย แต่เพิ่งอิ่มมา ไว้คราวหน้าไม่พลาดแน่ 📍 ปากซอยเจริญนคร 24 💰 100/ 👩🏻 ❤️ 4/5 🚗 ต้องหาที่จอดริมถนน ซึ่งแถวนั้นแอบหายากค่ะ รอบหน้า สงสัยได้อุดหนุนผ่าน delivery แทน 😆 #กินกาแฟตามอำเภอใจ #กินตามอำเภอใจคลองสาน #คาเฟ่คลองสาน #ค...อ่านต่อ
ร้านกาแฟลึกลับย่านเจริญนคร
เคยลองไปนั่งที่ร้าน แต่ร้านแอบลึกลับมากครับ ต้องจอดรถริมถนนใหญ่ แล้วเดินเข้าไปในซอยอีกที ตอนนี้เลยมาพึ่งทาง Food Delivery อย่าง LineMan ในแอปมีโปรโมชันดีๆหลายอันเลยครับ อย่างครั้งนี้สั่ง 2 แก้งลดไปอีก 20 บาท สั่งเป็น Iced Americano กับ Iced Latte กาแฟที่นี้ได้มาตรฐานดีมากครับดูเพิ่มเติม
คาเฟ่บรรยากาศอบอุ่น มีเมนูซิกเนเจอร์น่าสนใจ เร็วๆ นี้ ร้านกำลังจะย้ายไปบ้านหลังใหม่บนถ.เจริญนคร (3.5 🌟)
ที่ตั้งเดิมใกล้สี่แยกพระราม 9 ไม่มีแล้วนะคะ ถ้า search ใน Google ที่ตั้งร้านใหม่จะอยู่แถวซอยเจริญนคร 30 ซึ่งอยู่ไกลตัวขึ้นเยอะเลย ต่อไปเราก็คงจะอดสั่งเดลิเวอรี่แบบที่จ่ายค่าส่งถูกๆ มาดื่มที่บ้าน ร้านนี้ vibes ดี เปิดเพลงใช้ได้ แค่ติดปัญหาเรื่องที่จอดรถ เพราะครั้งล่าสุด เราไปอาศัยจอดที่คอนโดศุภาลัยที่อยู่ถัดไป 50 เมตร คิดค่าจอดชม.ละ 20 บาท ส่วนเมนูที่ได้ลองครั้งล่าสุดคือ ถูกใจทีเดียว “Sun-Ki...อ่านต่อ
🌱 คาเฟ่น่ารักอบอุ่นสุดมินิมอลย่านพระราม 9 "A small cafe in the mess city”
เหมือนว่าร้านนี้จะเพิ่งเปิดไม่นานนัก เป็นร้านเล็กๆริมถนนที่ตกแต่งและใช้พื้นที่ได้คุ้มค่าเอามากๆ ด้านนอกเป็นกระจกใสธรรมดา แต่พอเข้าไปด้านในแล้วให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านที่แสนอบอุ่น แสงส้มสลัวๆ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ และต้นไม้สีเขียวดูแล้วสดชื่นเพลินตา🌵🌳 รวมถึงการใช้วัสดุจากธรรมชาติจำพวกงานสานแฮนเมด 🍵 เมนูเป็นกลุ่มเครื่องดื่ม ทั้งกาแฟ นมสด ช็อคโกแล็ต ชาเขียว และโซดาเพิ่มความสดชื่น ซึ่งเ...อ่านต่อ
ร้่นกาแฟติดถนนใหญ่ ไร้ที่จอดรถ
ร้านกาแฟที่ดูจากรุปแล้วสวยดี ก็เลยตั้งใจมา คือด้วยความที่ร้านติดถนนใหญ่ ไม่มีที่จอดรถ ก็ต้องไปจอดที่ศุภาลัยคอนโด ค่าจอดรถ 20 บาท และเกินมาที่ร้าน ก็สั่งเครื่องดื่มและครัวซองท์ น้องพนักงานก็บอกว่าให้รับกลับงดทานที่ร้าน เราก็เลยต้องสั่งกลับบ้าน แต่ พนักงานน่าตาไม่รับแขกเท่าไร แอบเซ็งเบาๆ และ กาแฟก็เฉยๆ ครัวซองท์ ก็ไม่โดดเด่นอะไรดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เล็กๆ ร้านตกแต่งดี เข้ามาในร้านแล้วรู้สึก relax ชอบๆ
ร้านกาแฟเล็กๆน่ารัก ติดถนนดินแดง เข้ามาในร้านแล้วรู้สึกผ่อนคลาย น่าจะเป็นเพราะแสงไฟ และการตกแต่งร้าน ลอง greentea with salt caramel รสชาติดีมาก ขนมมีให้เลือกแค่คุ้กกี้ และครัวซองต์ มีไม่เย้อะ แต่อร่อยนะ ครัวซองต์ ชอคโกลาวาอร่อยดี ถ้าจะมาร้านนี้ เดินมาจากแยกพระราม 9 ก็ได้หรือจะจอดรถที่คอนโดฯศุภาลัยได้ค่ะ แต่เสียค่าจอดรถน้าดูเพิ่มเติม