4.5

รีวิว ครัวอโนนา

Boonyarith Piriyothinkul
7 ก.ย. 2021
ข้าวผัดสับปะรด แน่นเต็มกล่อง รสชาติดีเกินคาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: !! ขายดี !! ข้าวผัดสับปะรด กุ้ง+หมูหยอง

เคยสั่งร้านนี้รอบนึง ตอนนั้นรสชาติพอใช้ เฉย ๆ ไม่ว้าวมาก รอบนี้ลองสั่งอีกรอบ สั่งข้าวผัดสับปะรด ไม่ได้คาดหวังมาก แต่พอได้กิน ผิดคาดเลย รสชาติอร่อยมาก ๆ กุ้งมาเต็มคำ ตัวใหญ่ ข้าวไม่แฉะไม่ร่วนเกิน กำลังดีเลย หมูหยองและสัปปะรดก็ให้มาพอสมควร ปกติเป็นคนกินน้อย ตอนดูกล่องคิดว่าคงกินไม่หมด แต่ก็กินหมดเพราะอร่อยจริงครั้งนี้ ถ้าแยกแตงกวากับมะนาวออกมาจากกล่องให้หน่อยจะดีมากครับดูเพิ่มเติม

14 ต.ค. 2020
ปริมาณเยอะ คุ้มเกินราคา รสชาติกลาง ๆ
YamYam
31 พ.ค. 2021
กระเพราไข่แฝดเนื้อสับออสเตอเลีย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราไข่แฝด เนื้อสับออสเตเรีย

เมนูใหม่ของร้าน กระเพราไข่แฝด เนื้อสับออสเตอเลียราคา89บาท โทรไปถามร้าน เมนูนี้มีแบบราดข้าวจ้ะ ความอร่อยให้ดีเลย รสชาติมาตรฐาน ข้าวเยอะมาก เต็มกล่อง 👍👍👍👍ดูเพิ่มเติม

กระเพราไข่แฝด เนื้อสับออสเตอเรีย
9 ก.พ. 2021
ทานเกือบทุกวัน อร่อยค่ะ ผัดหอยลายเน้นๆ ทั้งหมดนี่ 65บาท ใช้สิทธิโครงการคนละครึ่ง😊
21 ก.ค. 2021
อาหารรสชาติดี อร่อย

ติดใจรสชาติ ได้อาหารเยอะมาก คุ้มมาก ต้องสั่งนะคะ จะอุดหนุนเรื่อยๆเลยค่ะ 👍🏼👍🏼👍🏼อ่านต่อ

31 พ.ค. 2021
ร้านอร่อยโดนๆ

ให้เยอะมากก อร่อยด้วย ประทับใจมากๆค่ะ สั่งมาหลายร้าน แต่มาโดนใจร้านนี้555555 ข้าวผัดปลาอินทรีย์กับข้าวผัดสับปะรดอร่อยบอกต่อเลยค่ะ🤤อ่านต่อ

ไม่อร่อยก็รีวิว
6 ก.พ. 2021
อาหารอร่อยและสดมากค่ะ สั่งอะไรได้ทุกอย่างเลย thx.โครงการคนละครึ่งที่ทำให้เรามาเจอกัน และจะเป็นลูกค้าประจำต่อนะค่ะ