- หน้าแรก
/
- รูป Bep Cuon Danang

5.0

อาหารเวียดนาม รสดีเราขอยกให้ร้านนี้เป็นร้านอาหารเวียดนามที่อร่อยที่สุดในดานังที่เราได้กิน เราตามรีวิวจาก tripadvisor ไปทานร้านนี้ ขอสรุปสั้นๆว่า อร่อย ถูก และ สะอาด
เมนูที่นี่ไม่หลากหลาย แต่มีให้เลือกเยอะพอสมควร สาวนมากก็จะเป็นอาหาร local
จานอาหารที่นี่ตกแต่งสวยมาก สีสันดูน่ากิน ปริมาณอาหารที่ให้ค่อนข้างเยอะ ยิ่งถ้าเทียบกับราคาแล้วถือว่าถูก
ร้านที่นี่สะอาดสะอ้านทางพื้นที่ที่ให้ลูกค้านั่งทาน และบริเวณครัวซึ่งสามารถมองเห็นได้เวลาเดินผ่านเข้าไปในร้าน วัตถุดิบและอุปกรณ์ถูกจัดเรียงอย่างเป็นระเบียบมากๆ
รสชาติอาหารที่นี่ดี ปกติอาหารเวียดนามที่เราเคยทานรสชาติของซอสจะมีรสเดียวไม่ว่าจะเป็นอาหารจานใดก็ตาม แต่ที่นี่ไม่ใช่แต่ละจานมีซอสเป็นของตัวเองที่รสชาติไม่เหมือนกัน ตัวเนื้อสัตว์ปรุงมาดี รสชาติเข้มข้น เสียดายว่าของทอดที่นี่เราไม่ปลื้ม เนื่องจาก ค่อนข้างมัน ทานไปเยอะๆแล้วแอบเลี่ยน
พนักงานบริการดี อาหารเร็ว ยกเว้นของทอดที่จะใช้เวลาหน่อย
0 Like0 Comment
