3.7

รีวิว ร้านใส่นม คลองสามวา คลองสามวา

Pangeataround
26 มี.ค. 2020
ขนมปังปิ้งหอมๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังสติ๊กสังขยา

#ส่งกำลังใจรีวิวให้ร้านโปรด #สปดกรจรกม ช่วงนี้ก็จะทำงานที่บ้านตลอด อยากจะกินขนมหวาน กินขนมก็ไม่ค่อยมี พอกด lineman ก็ร้านนี้มีโปรค่าส่ง 10 บาทด้วย ร้าน ใส่นม สาขาคลองสามวา พิกัดร้าน ร้านอยู่หน้าตลาดไนท์ใหญ่ แต่จะอยู่ชั้น 2 ข้างหน้าตลาดเลยค่ะ ริมถนนเลียบคลองสอง ที่จอดรถสบายๆ แต่วันนี้ใช้บริการ line man สั่งเป็นขนมปังปิ้ง กับ สังขยา ตอนมาส่งยังร้อนๆ เลยค่ะ ขนมปังปิ้งมากำลังดี หอมๆ กรอบ ...อ่านต่อ

2 พ.ค. 2023
รบกวนเปลี่ยนรูปด้วยนะคะ ได้ของมาไม่ตรงปก
เมนูเด็ด: วิปครีมโอ

ในรูปมีวิปครีมพร้อมน้ำปั่น คนสั่งเค้าคิดว่าได้น้ำปั่นมาด้วยในราคา79.- สรุปได้แค่วิปครีม ถ้วยเล็กๆ ทั้งเสียความรู้สึกมาก ทั้งโมโหเสียดายเงิน ถ้าจะทำแบบนี้เรียกว่าของที่ได้ไม่ตรงปกค่ะ ควรเปลี่ยนรูป คนอื่นเค้าจะได้ไม่หลงไปกดค่ะดูเพิ่มเติม

ในรูปในแค่วิปครีม
พิมพา
20 ก.ย. 2020

แค่ขนมปังก็ไม่อร่อยเเล้วอะรสชาติง่อยๆ ขนมปังปิ้งเนยนม ไม่มีความชุ่มเนยเลย ไม่หอมและก็ไม่อร่อยกินสองครั้งก็ไม่ได้อร่อยทั้งสองครั้ง ครั้งเเรกสั่งกินที่บ้าน ก็ว่าไม่ผ่านละ ครั้งสองมากินที่ร้าน ไม่ได้ต่างกันเลย ไม่อร่อยให้โอกาสเเล้ว แต่คงไม่มีครั้งต่อไปละ เนื้อขนมปังเป็นแบบเนื้อหยาบๆไม่มีความนุ่ม พนักงานเสริฟก็เสริฟมั่วไปหมด เส้นเลียบคลองสองมีร้านประเภทนึ้เยอะ ส่วนมากอร่อยๆทั้งนั้น ขนมปังปิ้งเขานุ่...อ่านต่อ

Juno Laws
6 ก.ค. 2020
พนักงานมั่วแต่เล่น มัวแต่คุย ทำออเดอร์มั่วๆไม่ปหตามปก ไม่แจ้งล่วงหน้า 1ชั่วโมงได้อาหารมาแบบผิดๆ

แย่มาก พนักงานแย่มากๆ สั่งอาหารมาช้ามากๆ แย่มากๆ สั่ง3ทุ่ม ได้4ทุ่ม พนักงานมัวแต่เล่นมัวแต่คุย ไร้ประโยชน์จริงๆ แถมยังทำผิดออเดอร์มาอีก บอกกว่ากล้วยหมด ทำส่งๆมาให้แต่ไม่บอก แย่มากนะครับ ปรับปรุงพนักงานด่วนๆครับดูเพิ่มเติม

Big
Chotika..

Little Mermaid One Bangkok
Little MermaidOne Bangkok