3.0

รีวิว นั่นไง! กาแฟ

กินไม่อ้วน 💋
14 ก.พ. 2020
โกโก้เย็นสักถุง อากาศมันร้อน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็น

เดี๋ยวนี้มองไปทางไหนก็มีแต่ร้านกาแฟ ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟสดหรือการแฟโบราณและเราก็เช่นกัน เห็นร้านกาแฟมิได้ ต้องเข้าไปสั่งและลองเมนูเด็ดของร้านทุกทีเลย วันนี้เรามากันที่ร้านกาแฟแถวตลาดปากน้ำ านนี้มีชื่อว่า ร้านนั่นไง! กาแฟ ร้านนี้อยู่ในซอยฝั่งตรงข้ามกับตลาดราชา ตัวร้านเป็นเค้าน์เตอร์เล็กๆ ในตรอก ตั้งขายตั้งแต่เช้าเลยคะ ช่วงสายๆหน่อย ป้าเค้าก็จะเก็บร้านแล้ว ❄ ตัวร้านเป็นแบบเค้าน์เตอร์เล็กๆ ไม่ให...อ่านต่อ

เค้าน์เตอร์เล็กๆในซอยฝั่งตรงข้ามตลาดราชาเมนูของทางร้าน

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-