- รวมรีวิว ร้านอาหาร Spring Matcha สะพานสูง

รีวิว Spring Matcha สะพานสูง
Spring Matcha
Spring matcha ร้าน Matcha specialty ในสัมมากร แต่มารอบนี้ไม่ประทับใจเลย รอ 20 นาที สำหรับออเดอร์ 2 แก้ว เข้าใจว่าร้านออเดอร์เยอะทั้งหน้าร้านและไรเดอร์ แต่พนักงานก็ไม่ได้มีความกระตือรือร้น หรือแจ้งก่อนเลยว่าออเดอร์เยอะ ต้องรอประมาณกี่นาที สำหรับคนที่มีธุระต่อจะได้เผื่อเวลาหรือตัดสินใจถูกว่าจะยังรอมั๊ย 🍵สั่งเมนู Yuzu twist (90฿) สดชื่น อร่อยมากๆ -Hojicha (105฿) มีให้เลือก 2 แบบ คั่วอ่อนและเข้ม ...อ่านต่อ
ร้าน matcha เล้กเล็กในหมู่บ้านสัมมากร
เหมือนเป็นบ้านเขาแหละ แล้วเอาโต๊ะมาตั้ง ต้นไม้นิดหน่อย น้อยแต่มาก เรียบแต่ร่มรื่น 🪴 ร้านหาไม่ยาก ขับไปได้ตามพิกัด ที่จอดรถอาจจะหายากนิดนึง ร้านเขาฮิต เราไปอา.สายๆ คนเข้าตลอด แต่ก็ไม่ถึงกับแน่นแบบหาโต๊ะนั่งไม่ได้ ร้านมีแอร์ บางคนก็มานั่งทำงาน บางคนก็มาซื้อแล้วไปเลย เมนู หลักๆ เป็นชาเขียว🍵 มีกาแฟด้วย☕️ เบเกอรี่นิดหน่อย ชาคือมีให้เลือกหลายแบบ น้องเขาว่ามันจะให้กลิ่นปลายที่แตกต่างกันไป แต่ละแ...อ่านต่อ
ชาหลากหลาย ร้านดี โปร่ง น่านั่ง
ร้านบรรยากาศดี โปร่ง น่านั่ง มีชาให้เลือกหลากหลายสายพันธุ์ พนักงานให้คำแนะนำโอเค มีนมทางเลือกหลายตัวอยู่ค่ะ นมโอ๊ต นมถั่วเหลือง ลองสอบถามทางร้านได้ ร้านเล็กๆ สบายๆ มีที่ให้นั่งหลายโต๊ะ สายมัทฉะ โฮจิฉะ น่าจะถูกใจค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านชาเขียวร้านดังแถวตลาดสัมมากร
ชาเขียวร้านดัง รสชาติดีมีชาเขียวหลายชนิดให้เลือก พี่ๆ พนักงานบริการและแนะนำชาเขียวที่เราต้องการจะกินได้อย่างดี ร้านมีที่นั่งเยอะนั่งจิบชาชิลๆ ได้เลย ที่จอดรถจอดหน้าร้านได้เลย ราคาหลัก 100 ถึง 100 กลางๆดูเพิ่มเติม
คาเฟ่คนรัก ชาเขียว
#WongnaiHNY2023 ร้านคาเฟ่ในหมู่บ้านสัมมากร เน้นเสริฟชาเขียว ชาญี่ปุ่น มีชาญี่ปุ่นหลายตัวให้เลือกสั่ง ราคาตกร้อยกว่าๆ ดูเหมือนราคาจะสูงหน่อยแต่ถ้าได้ลองชิมจะสัมผัสได้ว่าเค้าใช้ของเกรดพรีเมี่ยม fine มาก บรรยากาศน่ารักแบบมีความมูจิ โฮมมี่ โต๊ะ เก้าอี้ เฟอร์นิเจอร์ไม้และมีต้นไม้รอบๆ มาถึงร้านแล้วต้องสั่ง ชาเขียวแน่นอน ชอบมากรสชาติดี ชาเขียวเข้มข้นและไม่มีผงที่ไม่ยังไม่ละลายดีให้เฝื่อนคอดูเพิ่มเติม
ร้านชาเขียว specialty ในหมู่บ้านสัมมากร
สำหรับร้านนี้เคยแวะใช้บริการอีกสาขาที่เอกมัย แม้จะเป็นร้านเดียวกันแต่เมนูไม่ได้เหมือนกันซะทีเดียว ถ้าอยากลองเมนูไหนเป็นพิเศษ แนะนำโทรเช็คร้านก่อนไปจะดีกว่า ชาเขียวมีให้เลือกหลายแบบ สั่งได้ทั้งเบสนมและชงกับน้ำรวมทั้งมีนมอัลมอนด์ ให้เลือกด้วย ให้พนักงานแนะนำได้ถ้าเลือกไม่ถูก มีที่นั่งในร้าน #pookeats #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม