3.6

รีวิว ขนมไทย บ้านดารา ปตท.เมืองราช ราชบุรี

Mrs.Tuckham
10 ก.ย. 2020
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวมะม่วง

ขนมไทย บ้านดารา บุฟเฟ่ต์ขนมไทย 79฿ เคยได้เห็นรีวิวผ่านตามาบ้าง สำหรับบุฟเฟ่ต์ขนมไทย 79฿ อยากมาลองชิมดูสักครั้ง ใครสนใจ จองให้เขาไปที่เพจ Facebook ขนมไทย บ้านดารา นะคะ ต้องจองโต๊ะ แจ้งจำนวนคน และโอนค่าบุฟเฟ่ต์ล่วงหน้า โอนแล้วจะยกเลิกขอเลื่อนเปลี่ยนแปลงการจองไม่ได้นะคะ เห็นประกาศจากทางเพจ บุฟเฟ่ต์รอบนี้ หมดเขต 28 กันยายน 2563 (จะเปิดบุฟเฟ่ต์อีกเมื่อไหร่คงต้องติดตามจากทางเพจ ขนมไทย บ้านดารา ทา...อ่านต่อ

Anndear eats around
5 มี.ค. 2021
บุฟเฟต์ขนมไทยที่ดันไปตอนไม่มีบุฟเฟต์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทองเอก

ร้านนี้มีขนมไทยให้เลือกหลากหลาย ขายแยกเป็นชิ้นๆซึ่งเราว่าดีเลยค่ะ จะได้ลองหลายๆอย่าง ส่วนตัวคิดว่ารสชาติธรรมดา ไม่ได้อร่อยโดดเด่น จริงๆตอนแรกที่มาเพราะเห็นโฆษณาบุฟเฟต์ค่ะ แต่ช่วงที่ไปดันไม่มี อย่าลืมเช็กกันก่อนนะคะะ เราว่าคุ้มแน่นอน เพราะที่เราทานไปก็ราคาแพงกว่าบุฟเฟต์แล้ว🤦🏻‍♀️ visit:Oct2020ดูเพิ่มเติม

กินไม่อ้วน 💋
14 ธ.ค. 2020
บุฟเฟ่ต์ขนมไทยที่ไม่ควรพลาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวมะม่วง, ช่อม่วง, ขนมเสน่ห์จันทร์, ฝอยทอง, ตะไล, ทองหยิบ, วุ้นกะทิ, เต้าส่วน, ตะโก้, ถั่วแปบไส้กุ้ง, ข้าวเหนียวแก้ว, ขนมน้ำดอกไม้, ขนมพระพราย, ตะไล (ขนมถ้วย), คลองแครง, อุปกรณ์, ขนมชั้น

📱เห็นเพื่อนแชร์โพสต์ในเฟซบุ๊ค และพอดีว่าเราจะไปเที่ยวที่จังหวัดสมุทรสาครพอดี 🚗เลยขับรถไปอีก 40 กิโลกว่าๆ ก็ถือสมุทรสาครแล้ว เลยแวะที่ร้านขนมไทยบ้านดารากันก่อนเที่ยวที่อื่น 🎂 ขนมไทยบ้านดารา เป็นทั้งร้านอาหารและร้านขนมหวานบุฟเฟ่ต์ ที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแม่กลอง บุฟเฟ่ต์หัวละ 79.- บาท ไม่รวมเครื่องดื่มนะคะ 📱 อันดับแรกเลย จองผ่านทางแชทเฟสบุ๊คค่ะ 2 ท่าน โอนเงินก่อนแล้วทางร้านจะแจ้งกลับ โดยส่งสล...อ่านต่อ

Kae Chi
7 ก.ย. 2020
ขนมไทยโบราณ

ร้านขนมไทยโบราณ แบบบุฟเฟ่ต์ ร้านนี้ต้องจองล่วงหน้า เพราะถ้ามาหน้าร้าน จะไม่สามารถทานแบบบุฟเฟ่ต์ได้ ได้แค่ซื้อขนมที่มีอยู่หน้าร้าน ส่วนขนมในไลน์บุฟเฟ่ต์นั้น มีหลากหลาย และหาทานยากมาก อาทิ ลืมกลืน ขนมเหนียว ทองเอก พระพาย รสชาติโดยรวมโอเค ไม่หวานจนเกินไป แต่วันที่ไป ได้สั่งข้าวเหนียวมะม่วง มะม่วงเปรี้ยวไม่หวาน ออกชืดๆ ตัดคะแนนตรงนี้นิดนึงค่า ราคา : 79 ต่อคน #อยากกิ๋นต้องได้กิ๋น 🤗🤗🤗ดูเพิ่มเติม

น้ำตาลกรวด
27 มี.ค. 2020
ขนมไทยบุฟเฟ่ต์ คุ้มมาก

จริงๆไปทานนานแล้วเพิ่งมีโอกาสได้รีวิว ร้านนี้ต้องจองล่วงหน้านะคะ ไปถึงร้านก็แจ้งชื่อที่จองได้เลย พนักงานจะมีสติ๊กเกอร์ให้ติดเสื้อ และให้อุปกรณ์ในการทาน เสร็จแล้วเลือกโต๊ะนั่งได้เลย ขนมไทยหลากหลายดีค่ะ รสชาติดี แต่คนเยอะเยอะและโซนที่ให้ตักขนมไม่ได้กว้างมาก พอถึงรอบคือตักแทบไม่ได้ พอได้ตักขนมก็เกือบหมดแล้ว ขนมมีเติมแต่ไม่ได้เยอะมาก อาจจะนั่งโซนริมน้ำด้วยเลยไม่ค่อยทัน แต่อิ่มจนจุกเลย แนะนำเลย...อ่านต่อ

Pleyumiyoshiyerin Techapai
16 ก.พ. 2020
แวะมาทานขนมมันดีมากก

พอดีจองคิวได้มาทานบุฟเฟ่ต์ขนมไทยที่นี่ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะขนมเยอะมากมีให้เลือกทานเยอะแต่ทานได้อย่างละนิดหน่อยเพราะเจอข้าวเหนียวก็อิ่มมากแล้วค่ะข้าวเหนียวมะม่วงจัดมะม่วงให้ครึ่งลูกรสชาติก็ดีมากค่ะที่ไแ้ลองทานทุกอย่างคือแบบชอบหมดเลยราคาไม่แพงแถมคุณภาพดีสุดๆดูเพิ่มเติม