3.6

รีวิว ครัวสองพี่น้อง ห้วยตึงเฒ่า

Borripat Tonrak Saihom
19 ก.พ. 2023
นานๆแวะมาของกิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูปลาร้า, กุ้งเต้น, ปลาช่อนทอดน้ำตก, กบทอดกระเทียม, ต้มยำพ่วงไข่ปลา, ตำกุ้ง, กุ้งฝอยทอด, ทะเลลวกจิ้ม

ร้านตั้งอยู่ในห้วยตึงเฒ่า โดยตัวร้านอยู่โซนหาดทรายขาว ตัวร้านจะเป็นแพยื่นไปในน้ำ ครั้งนี้เรามากันทั้งครอบครัว ส่วนเมนูที่เรามาบองชิมของร้านนี้มีส้มตำปูปลาร้ารสชาติแซ่บนัวดี กุ้งเต้นถือว่ทำได้มาตราฐาน ปลาช่อนทอดน้ำตกอันนี้แซ่บจริง กบทอดกระเทียมเมนูนี้เบิ้ล2เลยจร้า ต้มยำพ่วงไข่ปลาออกคาวไปนิดแต่โอเค ตำกุ้งทำออกมาได้ดี ทะเลลวกจิ้มอันนี้ก็ดี แต่ที่ชอบคือกุ้งฝอยทอดทอดออกมาเป็นแพใหญ่ดีงามมาก ราคาก็ไม...อ่านต่อ

N o-o M One Days
15 ก.พ. 2020
วิวดี ราคาไม่แพง

ด้วยร้านในห้วยตึง​เฒ่า​ เป็น​สัมปทาน​ที่จะมีการเปลี่ยนแปลง​เสมอ ทำให้ร้านในแต่ละปี ก็จะเปลี่ยนตำแหน่งไปเรื่อยๆ ไม่แน่นอน อย่างร้านนี้รสชาติอาหารบางจานโอเลย ส่วนบางจานก็แปลกๆ ส่วนราคาเป็น​ไปตามมาตรฐาน​ที่มีการกำหนดให้เท่ากันทุกร้านในห้วยตึง​เฒ่า ในช่วงวันหยุด​ยาวเทศกาล คนจะเยอะ​มาก และสิ่งที่ขาดไม่ได้คือ การเช็คบิล​ตอนสุดท้ายว่ามีอะไรมั่วมาในบิลหรือไม่ สำคัญ​มากนะครับดูเพิ่มเติม

NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนาม The Kad Farang Maerim
NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนามThe Kad Farang Maerim
ชวนชิมร้านอาหารเวียดนามขนาดแท้ ลิ้มลองเมนูเลิศรส บรรยากาศแม่ริมสุดชิล
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1