- รวมรีวิว ร้านอาหาร DADAYA เซนทรัลอีสต์วิวล์

รีวิว DADAYA เซนทรัลอีสต์วิวล์
16 ก.พ. 2020
ไส้มันม่วงกลิ่นหอมมมมม
เพิ่งเคยทานยี่ห้อนี้นะครับ ทดลองไส้มันม่วง ราคาชิ้นละ 60 สองชิ้น 100 ราคาใช้ได้เลยนะ ทดลองทานเดี๋ยวนั้นเลยตอนร้อนๆ ด้านนอกเกือบจะกรอบ ด้านในนุ่มดีแล้ว ถ้านอกกรอบนิดๆในนุ่มๆมีไส้จะอร่อยมาก กลิ่นของไส้มันม่วงนี้หอมเลยครับ เรื่องกลิ่นผ่าน ทานไปคำแรกนี่อร่อย แต่พอรับรสชาติน้ำตาลมาเต็มคำแล้ว ทานคำสองรู้สึกหวานเกินพอดีมาหน่อย ถ้าวันไหนที่รู้สึกว่าร่างกายต้องการน้ำตาลอาจจะทานอร่อย แต่ในวันธรรมดาผมรู้...อ่านต่อ

Minkki (หมิงคิ)เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระแวะเติมหวานจัดเต็ม ไอศกรีม บิงซู ชาผลไม้สด รสชาติสุดว้าว โดนใจทุกคน!