3.0

รีวิว DADAYA เซนทรัลอีสต์วิวล์

😸 aapon 😽
16 ก.พ. 2020
ไส้มันม่วงกลิ่นหอมมมมม

เพิ่งเคยทานยี่ห้อนี้นะครับ ทดลองไส้มันม่วง ราคาชิ้นละ 60 สองชิ้น 100 ราคาใช้ได้เลยนะ ทดลองทานเดี๋ยวนั้นเลยตอนร้อนๆ ด้านนอกเกือบจะกรอบ ด้านในนุ่มดีแล้ว ถ้านอกกรอบนิดๆในนุ่มๆมีไส้จะอร่อยมาก กลิ่นของไส้มันม่วงนี้หอมเลยครับ เรื่องกลิ่นผ่าน ทานไปคำแรกนี่อร่อย แต่พอรับรสชาติน้ำตาลมาเต็มคำแล้ว ทานคำสองรู้สึกหวานเกินพอดีมาหน่อย ถ้าวันไหนที่รู้สึกว่าร่างกายต้องการน้ำตาลอาจจะทานอร่อย แต่ในวันธรรมดาผมรู้...อ่านต่อ

25 ก.ค. 2021
เน้นใส้ ไม่เน้นแป้ง หวานน้อย อร่อยดีค่ะ
ชาเขียวสตอร์เบอร์รี่หน้าร้านขนม

Little Mermaid One Bangkok
Little MermaidOne Bangkok