1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ไทยอีสานโภชนา2 หมู่บ้านอัมรินทร์ หมู่บ้านอัมรินทร์นิเวศน์

รีวิว ไทยอีสานโภชนา2 หมู่บ้านอัมรินทร์ หมู่บ้านอัมรินทร์นิเวศน์

TouchhNutz
14 มี.ค. 2025
ร้านอาหารอีสานรสชาติคุ้นเคย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างเป็นตัว, ไก่บ้านทอด

⛳️ร้านอยู่ทางเข้าหมู่บ้านอัมรินทร์นิเวศน์ 1 เข้าจากวงเวียนบางเขนจะอยู่ขวามือ 🚙มีที่จอดรถฝั่งตรงข้ามร้านสะดวกดี ร้านมีทั้งข้างนอกและห้องแแอร์ อาหารจานไม่ใหญ่ ราคาเหมาะสม ตามคุณภาพ แนะนำ 🐤ไก่ย่าง ย่างเก่งมาก สุกกำลังพอดี เนื้อไม่แห้ง 🐔ไก่บ้านทอดน้ำปลา น้ำมันไม่เยิ้ม เนื้อยังหวาน 🐷ไส้ทอด กรอบ หมักไส้มาหอม อร่อย ตำไทยใส่ปู เผ็ดไปนิดสำหรับคนกินเผ็ดไม่เก่ง 🥵 #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Riang Supod
22 มิ.ย. 2023
ปลาส้มทอดคือที่สุดของความอร่อยเลยค่ะร้านนี้
เมนูเด็ด: ปลาส้มทอด

ร้านนี้มีของอร่อยที่ขึ้นชื่อก็คือปลาส้มทอดที่อร่อยเด็ดจริงๆกรอบทั้งตัวแล้วก็รสชาตินัวกำลังดีไม่เปรี้ยวแล้วก็ไม่เค็มจนเกินไปขนาดทานไม่หมดต้องห่อกลับบ้านเลยทีเดียว แล้วก็มีแกงคั่วเห็ดเผาะที่สั่งมาใส่ผักหวานด้วยเข้ากันได้ดีสดน้ำแล้วสดชื่นมากๆโดยส่วนตัวไม่ค่อยชอบส้มตำของร้านนี้เท่าไหร่แต่ว่าก็ทานได้ไม่ได้แย่อะไร ใครที่ทานแล้วรู้สึกเผ็ดก็มีขนมหวานของทางร้านจะเป็นไอศครีมกะทิมหาชัยแบบที่เห็นในถ้วยเล...อ่านต่อ

เที่ยว ทั่วไทย
23 เม.ย. 2020
ร้านอาหารอีสานเจ้าเก่าดั้งเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง

ขับรถผ่านร้านนี้ดูจากภายนอกก็เดาได้เลยว่าเป็นร้านอาหารอีสานดั้งเดิมในละแวกนี้ และก็คงจะต้องอร่อยแน่นอน ดูรายการอาหารในเมนูก็น่ากินทั้งนั้นเลย แต่บางเมนูก็พึ่งซื้อมาจากร้านอื่นเสียแล้ว เอาเป็นว่าจัดไก่ย่างเลยดีกว่า ไก่อร่อยดีนะหมักได้ที่รสชาติเข้าถึงเนื้อในเลย คราวหน้าคงต้องมาลองเมนูอื่นดูบ้างดูเพิ่มเติม

รัฐศาสตร์​ มิตรวิจารณ์
เจ้าของสถานที่
2 พ.ค. 2020
ร้านอาหารไทยอีสานขอบคุณลูกค้าสำหรับรีวิวมากๆเลยนะคะ ไว้มีโอกาสมาทานที่ร้านได้เลยนะคะ ยินดีให้บริการค่ะ🤗🙏🏻❤️
5 ก.ย. 2020
อร่อยค่ะ แต่สั่งผ่านแอพได้น้อยมาก
เมนูเด็ด: ยำแหนม

สั่งยำขนมจีนมาราคา 100 บ.รู้สึกว่าไม่คุ้มค่ะ มีขนมจีน1จับ ใส่ถั่วฝักยาวหั่น มะเขือเปราะหั่น 6-7ชิ้น ไม่มีเนื้อสัตว์เลย มีแค่ปลาดุกฟูทอดกรอบแยกมาให้โรย ถ้ามีเนื้อปลาทูด้วยจะดีมาก ส่วนตัวเลยรู้สึกว่าแพงค่ะ แต่รสชาติดีมากค่ะ น้ำยำแซ่บดีอ่านต่อ

รัฐศาสตร์​ มิตรวิจารณ์
เจ้าของสถานที่
9 ก.ย. 2020
ร้านไทยอีสานขอบคุณสำหรับความคิดเห็นและคำแนะนำครับ