- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านข้าวต้มป่างิ้ว
รีวิว ร้านข้าวต้มป่างิ้ว
อิ่มอร่อยในราคาเข้าถึงได้
ร้านจ่าฮีตรงนี้น่าจะเป็นอีก1สาขา ด้านในมีที่จอดรถอยู่ วันนี้หลงๆมากิน ทานคนเดียวสั่งไป 3 อย่าง มาใน portion ที่กินคนเดียวไม่หมด ราคาอาหารไม่แพงเลย ยำปลาดุกฟู กรอบอร่อย ใหญ่มากกกกก น้ำยำรสชาติดี ติดหวานไปนิด ไชโป้วผัดไข่ อร่อยเบสิค หมูกรอบผัดพริกเผา หมูเหนียวไปหน่อย ไม่กรอบเลยจ้า บ่ได้ โดยรวมโอเค เหมาะกับการมาทานเป็นกลุ่ม 3-4 คนขึ้นไปดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มเรียบง่าย รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง ได้ปริมาณเยอะ
ข้าวต้มจ่าฮี ในเชียงราย ร้านมีขนาดใหญ่มาก เมนูก็มีเยอะมากเช่นกัน วันนี้สั่งปลาตะเพียนต้มเค็ม เปื่อยมากยันก้าง แต่รสชาติมันแปลกนิดนึง หมูสับนึ่งไข่แดง รสชาติใช้ได้ออกจืดเล็กน้อย ผักผักบุ้ง ผัดมะเขือยาว ยำมะเขือยาวกุ้งสด รสชาติใช้ได้ รสชาติร้านนี้กลางๆ ใช้ได้ ปริมาณเยอะ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
จ่าฮี ดีๆ ต้องไปลอง
ร้านข้ามต้มเจ้าดังประจำ จังหวัดเชียงรายร้านนี้เด็ดดวง มีห้องให้เลือกสองแบบคือ แบบมีแอร์และเอาดอร์ เมนูเด็ดเลยต้อง ปลาตะเพียนต้มเค็มที่กินได้ทั้งตัวเลย อีกเมนูที่อยากเเนะนำคือ เห็ดหอมผัดน้ำมันหอย ร้านนี้ที่จอดรถจอดข้างทาง 6.5ดูเพิ่มเติม
ไม่ผิดหวังเลยค่ะ
ร้านข้าวต้มใหญ่ระดับนึงติดถนนคนเดิน ใกล้ๆสวนตุง ป้ายเห็นเด่นชัด ร้านนี้ดีที่ข้าวต้มหอมอร่อยมากๆ ถ้วยเดียวไม่พอ นอกจากข้าวต้มแล้ว กับข้าวก็มีให้เลือกหลากหลายด้วย ทอด ๆ ผัดๆ ผักหมูปลา เมนูที่เราชอบมากเลบคือหมูนึ่งไข่เค็ม มันๆ นิ่ม ๆรสชาติกำลังดีเลย อีกอย่างคือเห็ดหอมนึ่งซีอิ๊ว นิ่มๆ หอมๆ ไม่เหนียวเลย ต้องลองๆ ไปกันหลายคนหน่อยนะคะ จะได้สั่งมาเยอะๆดูเพิ่มเติม
ได้เร็ว อร่อยดี สะอาด บริการดีครับ
ต้องขออภัยที่ถ่ายภาพอาหารมาได้อย่างเดียวครับ พอดีมากับเจ้านาย แต่สั่งเยอะมาก อร่อยหลายเมนูครับ หนำเลียบอร่อย ยำปลาสลิดก็อร่อย วันนี้จัดเมนูเยอะมาก เพราะมาหลายคน ปลาทับทิมนึ่งมะนาว ผักบุ้งไฟแดง ยำไข่เค็ม ไส้พะโล้ อันนี้อร่อย ข้าวสวยนุ่มดีครับ ข้าวต้มร้อนใช้ได้ อาหารได้เร็ว พนักงานบริการดี สถานที่สะดวก ว่าง ๆ ลองแวะมาทานกันนะครับ ^__^"ดูเพิ่มเติม
อีกร้านหนึ่งที่ชาวคณะอยากลอง
》 ร้านข้าวต้มที่ถนนคนเดิน เมื่อวันเสาร์พาชาวคณะไปเดินเล่นที่ถนนคนเดินและงานดอกไม้ ชาวคณะเลยอยากจะลองข้าวต้มร้านนี้ รอบนี้มาทานรู้สึกกว่าครั้งที่แล้ว เลยขอรีวิวอีกรอบ ♧ หัวไชโป้วผัดไข่ เมนูนี้ดีใจ ผัดมาแบบแห้งๆ ทานกับข้าวสวยก็ดี ข้าวต้มก็ดีมาก ♧ ผัดบุ้งไฟแดง หมูกรอบ ไม่เค็ม อาหารมาเร็วมาก ♧ หมูนึ่งไข่เค็ม หมูก้อนด้านนอกแข็งนิดหนึ่ง แต่รสชาติยังดีอยู่ ♧ ผัดฉ่าปลา และผัดปลา ใส่ยอดพร้าวด้...อ่านต่อ