3.7

รีวิว ชื่นใจ๋

🤍chubbypenguinvy🐧
11 มิ.ย. 2024
✨ชื่นใจ๋ 乐快 🥣 ร้านของหวานสไตล์จีน (ที่หมายถึงสไตล์คนจีนในไทย 🍧) ตั้งอยู่ที่📌อ.เมือง จ.ราชบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บิงซูชานมบัวลอย

✨ชื่นใจ๋ 乐快 🥣 ร้านของหวานสไตล์จีน (ที่หมายถึงสไตล์คนจีนที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย; เพราะผสมผสานน้ำขิง ของร้อน บัวลอยต่าง ๆ ให้เข้ากับชานม ชาไต้หวันที่เย็น ๆ หวาน ๆ เป็นต้นค่ะ) ตัวร้านตั้งอยู่ที่สี่แยกนาฬิกาประจำ📌ถ.แม้นรำลึก อ.เมือง จังหวัดราชบุรี ในร้านมีเครื่องดื่มให้กดเติมฟรีด้วยค่ะ (self-service) เป็นชามะลิ🌼🫖 เย็น ๆ กดดื่มแล้วเย็นสดชื่น กลิ่นยังหอมอีกด้วยค่ะ หวานนิด ๆ แต่ค่อนไปทางจืดซึ่งตั...อ่านต่อ

Tazzjang Aey
501k21.1k
25 ก.ย. 2022
ชื่นใจหวานๆเย็นๆสไตล์จีนแท้ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าทึงเย็น

ร้านขนมหวานร้านนี้ตกแต่งร้านสไตล์จีนจ๋าๆ ทุกอย่างภายในร้านทำให้นึกว่าอยู่ในประเทศจีนกันเลยทีเดียว ยิ่งมาช่วงเย็นๆค่ำๆตอนที่เขาเปิดไฟจะได้บรรยากาศโรแมนติกมาก ขนมของร้านนี้ก็มีให้เลือกหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็น บัวลอยนมสด เต้าทึงทั้งร้อนและเย็น เต้าฮวยน้ำขิง เป็นต้น ใครชอบหวานมากหวานน้อยเราสามารถเลือกได้ กินของหวานๆเย็นๆแล้วชื่นใจจริงๆ จอดรถริมถนนแถวๆหน้าร้านดูเพิ่มเติม

NanNan
4 ก.ค. 2022
ชื่นใจ๋ ชื่นใจ จริง

ชื่นใจ๋ ชื่นใจ จริง ขนมหวาน น้ำแข็ง เครื่องจีนโบราณ สดชื่นสมชื่อ 💢ชื่นใจ๋ : บิงซู น้ำเต้าหู้ น้ำขิง ☎️062 889 9179 📍หอนาฬิกา ถนนแม้นรำลึก 🚀https://maps.app.goo.gl/ssZ7NCmHj8bXxYKk8 🚘ร้านอยู่หัวมุมถนนจอดรถริมถนนนะคะ น้ำราดมี ให้เลือก 3 อย่าง น้ำเต้าหู้ น้ำลำไยน้ำนมสด กินกับ ขนมสไตล์ เต้าทึง เลือกความหวานได้ และมาเติม น้ำตาลทรายแดงเองเพิ่มตามชอบ 💋บิงซู น้ำเต้าหู้ทรงเครื่อง A4 ...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.6k105k
22 เม.ย. 2021
ชื่นใจ๋บิงซูโบราณ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชื่นใจ๋บิงซูโบราณ

ชื่นใจ๋ Chuenjai : บิงซู น้ำเต้าหู้ น้ำขิง 🍧 ร้อนๆ แบบนี้ต้องบิงซูซักถ้วยค่ะ ร้านชื่นใจ๋ ใน #เมืองราชบุรี มีหลากหลายเมนูบิงซู ทั้ง #บิงซูน้ำขิง #บิงซูน้ำเต้าหู้ และ #บิงซูน้ำลำไย นอกจากนี้ยังมีเมนูนมสดเย็น น้ำขิงร้อน เต้าทึง บัวลอย และเมนูชานมไข่มุกพ่นไฟ ราคากลางๆ ⏩ ชื่นใจ๋บิงซูโบราณ (65฿) ราคาไม่เบานะคะ แต่เครื่องก็เยอะล้นๆ ถ้วย สมราคาอยู่ค่ะ เครื่องมีทั้ง เฉาก๊วย เต้าฮวย รากบัว แปะก๊วย แ...อ่านต่อ

ขอบคุณลูกค้าค่ะ
29 ก.ค. 2020
บิงซูน้ำขิง น้ำเต้าหู้ นมสด น้ำลำไย
Natchar Ongjeeds Mahannop
26 ก.พ. 2021

ชื่นใจ๋ บิงซู น้ำเต้าหู้ น้ำขิง เป็นการปรับเมนูเก๋าๆให้ดูทันสมัย ส่วนตัวแล้วโดยรวมรสชาติจืดไป เช่น น้ำเต้าหู้รสจางมาก น้ำขิงไม่ค่อยเผ็ด แต่ร้านน่ารักดี อยู่ตรงมุมแยกหอนาฬิกา [••• •• ] (5/9 hedonic scale) #OngjeedsDish #MustToทาน #พรุ่งนี้ผอมดูเพิ่มเติม

🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻
Kunmoo
19 มี.ค. 2021
สุขภาพดี สดชื่นใจ๋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บัวลอยนมสด+เต้าฮวย, บิงซูน้ำลำไยสามสหาย

ร้านบิงซู น้ำเต้าหู้ น้ำขิง สไตล์จีน อยู่หัวมุมเล็กๆ สุดน่ารัก เมนูมีให้เลือกค่อนข้างเยอะพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นบิงซูต่างๆ บัวลอย น้ำเต้าหู้ น้ำขิง ชานมใต้หวัน มีทั้งเมนูร้อน เมนูเย็น อีกทั้งมีท็อปปิ้งเพิ่มเติมจัดแน่นนะจ๊ะ และอีกอย่างเมนูที่มาเสิร์ฟจะทำหวานน้อยมากก เพื่อที่จะให้เราเติมน้ำตาลแดง กำหนดเอาตามใจชอบได้เลย เมนูที่เราลองสั่งมาชิมคือ 😋บัวลอยนมสด+เต้าฮวย 💰50 บาท เพิ่มท็อปปิ้งเป็นแปะก๊วย...อ่านต่อ

ขอขอบคุณลูกค้าค่ะ
10 มี.ค. 2021
สุขภาพดี อร่อย ร้านเก๋สไตล์จีน

G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี
บุหรงทองคำ คาเฟ่ เพชรบุรี
บุหรงทองคำ คาเฟ่เพชรบุรี
คาเฟ่เรือนไทยใจกลางเมืองเพชรบุรี บรรยากาศดี ขนมและเครื่องดื่มหลากหลาย