- รวมรีวิว ร้านอาหาร HOUSE OF NOWHERE

รีวิว HOUSE OF NOWHERE
ร้านกาแฟในบ้าน
#Amazingthailand เป็นร้านกาแฟในบ้านที่ตกแต่งไว้ค่อนข้างลงตัวมีแผ่นเสียงและหนังสือระดับค่อนข้างแปลกตาไม่ค่อยได้เห็นที่ไหน ตัวร้านอยู่ในซอยปีดีพนมยง 42 สามารถจอดรถชิดกำแพงในซอยได้ ในร้านมีที่นั่งประมาณ 20 ที่นั่ง สั่งออเดอร์และชำระเงินที่เคาน์เตอร์ได้เลย เมล็ดกาแฟค่อนข้างรสเข้มกลิ่นหอมชัด รสนมในลาเต้เข้ากับกาแฟได้กำลังดี สมราคาครับดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ลับในซอยปรีดีพนมยงค์ 42
HON หรือ House Of Nowhere เป็นคาเฟ่ดีๆซึ่งซ่อนตัวอยู่ในซอยปรีดีพนมยงค์ 42 ค่ะ ร้านได้ดัดแปลงบ้านมาเป็น คาเฟ่ สตูดิโอถ่ายภาพ และแกลอรี่ขนาดย่อมให้ผู้ที่สนใจได้แวะมาเยี่ยมชม ขับรถมาสามารถจอดได้ตามข้างทางในซอยแถวๆร้านค่ะ บรรยากาศภายในออกแนวสบายๆเป็นกันเอง แต่แฝงไปด้วยความเท่ของเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์คลาสสิค พร้อมมุมถ่ายรูปดีๆหลายมุม สำหรับเมนูมีเครื่องดื่มกับขนมเล็กน้อย โดยเครื่องดื่มไม่ได้หลากหลายม...อ่านต่อ
กาแฟอร่อย บริการดีมากครับ
ร้านอยู่ซอยปรีดี พนมยงค์ 42 ครับ จอดรถริมทางในซอยก่อนถึงร้านได้ ระวังประตูทางเข้าบ้านคนอื่น ร้านเป็นบ้าน ตกแต่งสวยดี พนักงานและเจ้าของบริการดีมากๆ ลูกค้าค่อนข้างเยอะครับ - espresso 90.- อร่อยดีครับ ใครอยู่ย่านนี้ลองแวะดูครับ ใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆในซอยคลองตัน
จะเป็นร้านเล็กๆในซอยคลองตันเลยค่ะ บอกได้เลยว่าคนที่มาที่นี่ส่วนมากจะเป็นวัยรุ่นหรือว่าเป็นชาว Blogger ที่มารีวิว ไปก็จะเป็น ถ่ายแบบ ร้านนี้จะเน้นแนวกันเอง เมนูไม่ค่อยมีอะไรหรอกหลาย เห็นคนแถวนี้ บอกว่าร้านนี้ค่อนข้างเด่นเรื่องกาแฟ เลยจะแนะนำคนที่เป็นคอกาแฟให้มาลองชิมดูค่ะ ที่จอดรถสามารถจอดได้ตรง ใกล้ๆกับ ร้านเพราะว่า แถวนี้จะเป็น ชุมชนหมู่บ้าน ราคา⭐⭐⭐ รสชาติ⭐⭐⭐ บรรยากาศ⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม
Cafe สุดชิค ที่เก๋สุดๆของช่างภาพมืออาชีพ
cafe ชิคๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ย่านปรีดีพนงยงค์ เป็นบ้านทั้งหลังที่แบ่งสัดส่วนเป็น คาเฟ่ แกลเลอรี และสตูดิโอ ถ่ายภาพ ของตากล้องมืออาชีพ ตัวคาเฟ่มีมุมนั่งสบาย ๆเหมือนอยู่บ้าน พร้อมมีเครื่องเล่นแผ่นเสียงเปิดเพลง เมนูกาแฟเรียบง่ายแต่ดีๆหลายเมนู ใครอยากนั่งสงบ ๆ จิบกาแฟเหมือนอยู่บ้านแต่ยังมีมุมชิคๆให้ถ่ายภาพควรมาลองดูเพิ่มเติม
ร้านสวย คนไม่เยอะ ไม่วุ่นวาย
ขอรีวิวบรรยากาศและการตกแต่งร้าน ร้านตกแต่งได้สวยมาก มีกลิ่นความอาร์ท เฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นเข้ากันได้อย่างลงตัว ร้านไม่ใหญ่มาก ภายในร้านเป็นกันเอง ตอนทีไปคนไม่เยอะ ไม่วุ่นวาย เหมาะกับไปนั่งเล่น เมนูที่นี้จะไม่ค่อยมีเยอะมาก แต่รสชาติดีใช้ได้เลย ถ้าไม่รู้จะสั่งอะไรแนะนำให้ถามบาริสต้า แนะนำดีมากๆ ใครชอบคาเฟ่สไตล์นี้ขอแนะนำว่าเป็นอีกร้านที่ควรไปลอง #lmwnดูเพิ่มเติม