- รวมรีวิว ร้านอาหาร พี่เพชรอาหารตามสั่ง

รีวิว พี่เพชรอาหารตามสั่ง
สุ่มใน lineman
ช่วงนี้จะสุ่มไปเรื่อยๆ ในระยะ ที่ไม่ไกล และราคารับได้ กระเพราหมูไข่ดาว 65บาท แต่ติดขั้นต่ำ+5บาท ส่งฟรี รสชาติใช้ได้เลยกระเพรา ไข่ดาวได้แบบที่ต้องการ กระเพราผัดแห้งมาก แบบนี้แหละ ส่วนข้าวเป็นแบบเบา ข้าวเบาเป็นไง ถ้าเคยกินข้าวแบบ budget จะเข้าใจ แต่ไม่ติด ขอให้กระเพราะเป็นแบบนี้ กินได้อยู่ รอบหน้าจะลองแกงจืดละดูเพิ่มเติม
อร่อยใช้ได้ ปริมาณเยอะ คุ้มค่า
สั่ง delivery มาทาน ลองสุ่มจากร้านอาหารตามสั่งเป็นสิบๆร้าน ปรากฎว่าร้านนี้ทำได้ดีเลยทีเดียว เมนูที่ทานคือ ข้าวราดคะน้าหมูกรอบ กับต้มจืดเต้าหู้หมูสับ ทางร้านให้ปริมาณเยอะ คุ้มราคา สำหรับรสชาติก็ไม่น้อยหน้าร้านตามสั่งอื่นๆ ทางร้านใช้คะน้าอ่อนซึ่งผมชอบมากกว่าคะน้าแก่ ส่วนหมูกรอบยังไม่กรอบมากเท่าที่ควร สำหรับกล่องใส่อาหาร เป็นกล่องพลาสติกที่ใช้แม๊กเย็บปิดฝากล่อง ซึ่งหากตัวลวดเย็บหลุดกระเด็นในระ...อ่านต่อ
ส่งมาผิด สั่งบ่อยมาก และรู้สึกแย่มาก
สั่งไป3 อย่าง ส่งมาผิด 2 อย่าง กล่องแรกน้องสาวทานไปมันผิด ไม่มีรูปค่ะเพราะไม่ได้อยู่ด้วยตอนน้องทาน พอเรากลับมาทานของตัวเองก็ดันผิดเหมือนกัน เสียความรู้สึกกก ทุกคนอยากทานอาหารที่ตัวเองอยากทานกันทั้งนั้นนะคะ สั่งหมูกรอบผัดพริกแกง ได้หมูชิ้น คือเป็นคนไม่ชอบทานหมูชิ้นนน อีกเมนูนึงของน้องสั่งกระเพราหมูกรอบได้คะน้า ของแฟนอีกกล่องนึงสั่งกระเพราหมูกรอบ มาแต่หมูกรอบไม่มีกระเพราะ คือแบบ เอิ่มมมมม...อ่านต่อ
ราคาปานกลาง
อาหารอร่อยดี แต่เผ็ดมากใครกินไม่เผ็ดอาจจะต้องสั่งเผ็ดน้อย หมูชิ้นใหญ่ สมราคาดีค่ะ แต่ผักน้อยไปหน่อยแต่พอเข้าใจผักมันแพง สั่งผัดผักแขนงขอให้ใส่ผัดบุ้งมาด้วย ก็ใจดีใส่มาด้วย ส่วนไข่ไม่ใช่ของที่ร้านอันนี้ต้มเอง ไว้อุดหนุนอีกค่ะดูเพิ่มเติม
ข้าวกะเพราหมูกรอบ
รสชาติดี ทำไว แต่ปริมาณข้าวกับหมูกรอบได้น้อยไปนิดนึงสำหรับราคา 79 บาทดูเพิ่มเติม