รีวิว Deed caffe - coffee & roaster สวนสยาม

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
29 ธ.ค. 2023
ร้านกาแฟ specialty แถวสวนสยาม

ร้านกาแฟ specialty แถวสวนสยาม ร้านใหญ่ดี มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอก โดยรวมราคาน่ารักมากๆ และรสชาตดีเกินราคาไปอีก ☕️ร้านนี้เป็นโรงคั่วด้วย มีขายเมล็ดกาแฟหลายแบบเลย - สั่งเมนู deed latte (70฿) เป็นคั่วกลาง กลิ่นกาแฟโทนช็อคโกแลต รสชาตดี เข้ม นมชัด - ช็อคโกแลตเย็น (55฿) สั่งหวานน้อย รสช็อคโกแลตเข้มข้นมาก หวานพอดี นัวสุดๆ เป็นร้านที่ทำช็อคเย็นอร่อยมากๆ 🚗จอดรถริมถนนหน้าร้านได้ดูเพิ่มเติม

Mrs.Tuckham
10 มิ.ย. 2023
กาแฟ ดีดี ที่ ดีด คาเฟ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Deed latte

Deed Cafe กาแฟ ดีดี ที่ ดีด คาเฟ่ ร้านอยู่ในซอย จอดรถได้ริมถนน เจอร้านกาแฟดีๆ อีกร้านนึงที่ มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลากหลาย แถมราคากาแฟของที่นี่ ต่ำกว่า 100 ฿ ราคาเป็นมิตรกับเงินในกระเป๋าสุดๆ เพราะปัจจุบันหากเดินเข้าร้านกาแฟดีๆสักร้าน สั่งกาแฟ 1แก้ว ก็มักจะมีราคาหลักร้อย ส่วนเรื่องของรสชาตินั้นขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนค่ะ สำหรับร้าน ดีด เป็นคาเฟ่ ที่จะว่าไปร้านก็ไม่เล็กนะคะ มีมุมนั่งดื่มกาแฟ ทั...อ่านต่อ

Jojo BarOil
24 ก.พ. 2022
คาเฟ่เล็กๆ เงียบสงบดีครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Japanese Macha Hot, Japanese Macha, Chocolate, มะพร้าวชีสเค้ก

ร้านนี้อยู่ย่านสวนสยามนี่เองครับ เป็นร้านที่แทรกตัวอยู่ในชุมชนหมู่บ้าน จอดรถก็อาศัยจอดริมถนนบริเวณร้านนั่นแหละครับ ร้านมีที่นั่งทางในสวนกลางแจ้งในสวนและบริเวณห้องแอร์ด้านใน เลือกนั่งห้องแอร์ด้านในครับเนื่องจากว่าคนไม่แน่น เข้ามาก็สั่งรายการอาหารไปเครื่องดื่มและขนม ไม่มีเมนูปั่นนะครับ ชำระเงินแล้วก็มารอที่โต๊ะครับผม ไม่นานนักเครื่องดื่มก็มาเสิร์ฟครับ "Japanese Macha Hot" ชาเขียวมัทฉะญี่ปุ่นแบบ...อ่านต่อ

kae~karuna
12 มี.ค. 2021
บราซิลลาเต้คือดี ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: บราซิลลาเต้

ร้านกาแฟหัวมุม แถวสวนสยาม 9แยก4 มีขนมไทยๆ และพวกเค๊กด้วยนะ ทางร้านทำเค๊กเอง ซื้อหลับบ้านไปตุยไว้ได้สัก 2 วัน ทางร้านไม่ใส่สารกันบูด เก็บได้ไม่นาน กาแฟคือดี ราคาไม่แพง เเก้วละ 60 บาทเท่านั้น มีที่นั่งเยอะดีด้วย จอดรถริมถนนนะคะดูเพิ่มเติม

Gastone
13 ก.ย. 2020
มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะ

มีทั้งอาหาร และเครื่องดื่ม ราคาเครื่องดื่มไม่แพง เริ่มต้นที่ 50บาท เมล็ดกาแฟ มีให้เลือกหลายสายพันธ์ เริ่มต้นที่ 80บาท ดิฟเพิ่มอีก 40 บาท บรรยากาศร้านสบายๆ มีให้นั่งเอ้าท์ดอ และอินดอ ที่จอดรถจอดหน้าร้านดูเพิ่มเติม

Pat Patt
16 มิ.ย. 2020
ร้านกาแฟมีระดับ ในตลาดแฮปปี้แลนด์

ใครได้มาเดินตลาดแฮปปี้แลนด์ก็คงจะสะดุดตากับร้านกาแฟร้านนี้ ที่ออกจะดูดีเกินหน้าเกินตาร้านข้างๆไปมาก วัตถุดิบที่ใช้ก็พรีเมี่ยมมากทีเดียว ชาเขียวเป็นชาเขียว คือเข้มข้นมีความเป็นมัทฉะ ไม่ไก่กาเลย ใครอนากทานกาแฟ ทางร้านเค้าก็มีเครื่องทำกาแฟสดใหม่เอี่ยมไว้บริการด้วย เจ้าของน่ารัก เป็นกันเองและใส่ใจลูกค้ามากๆค่ะ ให้ชิม เพิ่ม ปรุงกันตรงนั้นได้เลย ที่จอดรถของทางตลาดเค้าก็มีบริการ จอดได้เยอะ ไม่วุ่นวาย ...อ่านต่อ

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย