2.6

รีวิว ครัวลุงหนวด (By.บางกรวย) By. บางกรวย

พยามผอม
29 ต.ค. 2020
ทั้งมัน ทั้งเค็ม ข้าวต้มมาเป็นเม็ดๆเหมือนเอาข้าวสวยทำ

สั่งผ่าน Grab Food ราคาน่าจะบวกจากหน้าร้านไปอีกหน่อย เรื่องธรรมดา แต่ไม่ธรรมดาคือรสชาติ!! โคตรเค็มมมมมมมมและมันมากกกกกกกก หน่ำเลี๊ยบ 120฿ 😱ได้มาแบบ น้ำมันท่วมท้น ดูจากรูปได้เลย เจิ่งเป็นน้ำนอง แล้วเค็มมาก ขนาดกินกับข้าวยังเค็ม อันนี้เสียดายตังค์สุด ผัดผัก 2 อย่าง 🙁 แขนง (ไม่หมูกรอบ) + ผัดขึ่นไช่ มันเช่นกัน แต่เค็มน้อยหน่อย พอกินได้ รสชาติถือว่าทั่วๆไป ข้าวต้ม 4 ถุง 😩 ข้าวมาเป็นเม็ดๆ ไม่มี...อ่านต่อ

27 ก.พ. 2020
อาหารอร่อย ราคาไม่เเพง
เมนูเด็ด: ยำไข่เเดง, ผัดหอยลายน้ำพริกเผา, ยำปลาสลิด, ผัดกุ้ยช่าย เต้าหู้ + หมูสับ

เเนะนำเมนู ยำปลาสลิด หอยลายพริกเผา ต้มยำ ที่ขาดไม่ได้ กุ้ยช่ายขาว+เต้าหู้หมูสับ เเละ ปลาหมึกผัดไข่เค็ม เด็ดมากกกก ที่จอดรถ หาจอดได้หน้าร้านเเละใกล้เคียง ส่วนเรื่องราคา ถ้าเทียบกับร้านอื่นๆ ถือว่า ไม่เเพง เหมาะสำหรับลูกค้าทุกวัย เเนะนำร้านนี้ถ้าไป เรื่องรสชาต ไม่ผิดหวัง ## ตอนนี้มีบริการไลน์เเมนเเล้วด้วยดูเพิ่มเติม

ราคาไม่เเพง ได้เยอะด้วย อร่อยมากครับ
สมสฤษฎิ์
4 มี.ค. 2020
อาหารอร่อย ราคาไม่เเพง
เมนูเด็ด: ผัดหอยลายน้ำพริกเผา, ไส้พะโล้ทอดกระเทียม, ผัดกุ้ยช่าย เต้าหู้ + หมูสับ, ข้าวผัดปลาหมึก, ข้าวราด กระเพราหมูกรอบ

เมื่อคืนไปกินกับเเฟน 2 คน พอดีว่าได้ไปเเถวนั้น เมื่อก่อนพักเเถวนั้น กินประจำเลย ป้า กับ ลุง ใจดี เพิ่งรุ้ว่า ร้านได้เข้าร่วมไลนเเมนเเล้ว ดีเลยต่อไปอยากกิน ก็ไม่ต้องรอว่าจะต้องเดินทางไปเเถวนั้น ปล.ตอนนี้ย้ายมาอยุ่เเถวบางบัวทองเเล้วดูเพิ่มเติม

ไปกินกับเเฟนมาเมื่อคืน สั่ง อาหารจานเดียวมา 2 ที่  กำตัง ไป 100 บาท มีถอนครับ
︎a
29 ก.ค. 2020
สั่งผัดผักบุ้งหมูกรอบกับ หมูกรอบพริกเผามาทางแกร้บ กับข้าวอร่อย แต่มีทั้งเส้นผม เส้นอะไรก็ไม่รู้อยู่ในกล่องข้าว
💕 F.Haritwanijphokin
10 เม.ย. 2020
ขอตินะค่ะ วันนี้สั่งปลาหมึกผัดไข่เค็ม ทำไมน้อยจัง ที่สำคัญไม่มีผักพวกหอมหัวใหญ่เลย ไม่ผ่านเมนูนี้
28 ก.พ. 2020
ดีใจที่ร้านยอมเข้าร่วม ไลนเเมนเเล้ว
เมนูเด็ด: ยำไข่เเดง, ข้าวผัดหมู

ได้ข่าวว่าร้านเข้าร่วมไลนเเมนเเล้ว ต่อไปน่าจะเปนทางเลือกให้ลุกค้าที่ไม่ต้องการรอคิวอ่านต่อ

28 ก.พ. 2020
ร้านเก่าเเก่อาหารอร่อย ไม่เเพง